Hoa hậu Biển Việt Nam: Nghi vấn lộ giải, bị yêu cầu giải trình

Chủ Nhật, 22/05/2016 11:23 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Sáng qua (21/5), nửa ngày trước khi diễn ra Đêm chung kết Hoa hậu Biển Việt Nam 2016, nhiều phóng viên báo chí đã nhận được mail "tố" BTC cuộc thi không chuyên nghiệp và lộ tin đồn về Top 3 cũng như ngôi vị Tân Hoa hậu sẽ đăng quang.
Cụ thể, các phóng viên đã nhận được mail từ địa chỉ: doanvananbc@... Thông tin này hoàn toàn mang tính nặc danh và không có căn cứ. Tuy nhiên, điều đáng bàn là Top 3 và ngôi vị Tân Hoa hậu, Á hậu sau đó lại hoàn toàn đúng như thư nặc danh này.
Thư nặc danh viết: "Cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 sẽ diễn ra đêm chung kết vào ngày 21/05, thế nhưng thông tin thí sinh đạt giải đã được bật mí và nghi vấn vừa được tiết lộ: người đẹp Thùy Trang (SBD 032) sẽ đăng quang Hoa hậu, Á hậu 1 là Bảo Như (SBD 046) và Á hậu 2 là thí sinh đến từ Nha Trang: Khánh Phương (SBD 011)" .

Người đẹp Phạm Thùy Trang đăng quang Hoa hậu Biển Việt Nam
Đúng như thư nặc danh, người đẹp Phạm Thùy Trang đã giành vương miện Hoa hậu Biển Việt Nam dù trả lời ứng xử chưa tốt. Danh hiệu Á hậu 1 được trao cho Nguyễn Thị Bảo Như (TP.HCM) và Á hậu 2 thuộc về thí sinh mang Nguyễn Đình Khánh Phương (Nha Trang) đúng như những gì viết trong thư nặc danh.
Sau đêm đăng quang, Thethaovanhoa.vn đã liên lạc với ông Lý Minh Tuấn, Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu biển Việt Nam. Ông Tuấn cho hay: “Thật ra đây không phải là điều ngạc nhiên vì trong một cuộc thi Hoa hậu có bao nhiêu bông hoa, có bao nhiêu người đẹp nổi bật thì người ta ai cũng sẽ nhìn ra. Nhưng trước, sau cuộc thi người đẹp nào cũng thế, đều có những thông tin bên lề. BTC chúng tôi là những người trong cuộc và chỉ mải mê cho đêm chung kết, do vậy cũng không quan tâm đến những thông tin nặc danh đó, dù bản thân tôi cũng nhận được email. Những thông tin đó, có cái ngẫu nhiên, vu vơ đúng, nhưng đó chỉ là thông tin bên lề, bởi cũng có những thông tin sai, làm cho BTC chúng tôi thêm vất vả...”
Thethaovanhoa.vn cũng đã  liên lạc với Cục Nghệ thuật & Biểu diễn và nhận được câu trả lời: "Cục đã nắm được thông tin về nghi vấn "lộ giải" như Thể thao & Văn hóa đề cập. Cục sẽ yêu cầu BTC báo cáo giải trình về sự việc".
Hoàng Lê - An Như
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay