Hoa hậu Anh bị tước vương miện vì 'trùm chăn với bạn trai' ngay trên sóng truyền hình

Thứ Sáu, 17/06/2016 07:21 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đương kim Hoa hậu Anh Zara Holland vừa bị tước danh hiệu sau khi quan hệ thân mật với bạn trai ngay trên sóng chương trình truyền hình thực tế Love Island của kênh ITV2.
Khi tham gia show truyền hình này, Zara Holland có nhiệm vụ chọn một người bạn trai trong số các ứng viên của chương trình. Nhưng sau khi kết đôi, người người đẹp 20 tuổi không chỉ có buổi hẹn hò lãng mạn mà còn công khai thân mật với nửa kia ngay trên sóng truyền hình.
Zara và Alex Bowen (người được cô chọn) cùng uống champange, tận hưởng một đêm đáng nhớ trong tiếng pháo hoa do ban tổ chức sắp xếp.

Zara Holland vừa chính thức bị tước danh hiệu Hoa hậu Anh. Ảnh: Mirror

Cô thủ thỉ: "Ban đầu em đã băn khoăn giữa anh và James, nhưng anh thu hút sự chú ý của em. Tại sao không chứ? Đây sẽ là đêm đầu tiên của chúng ta, hãy khiến chúng trở nên khó quên". Sau đó, họ trùm chăn và tận hưởng giây phút riêng tư như ở nhà.
Hình ảnh khi cả hai tỉnh dậy với biểu cảm phản cảm được phát trên truyền hình đã gây tranh cãi lớn trong dư luận 2 ngày gần đây, với nhiều khán giả la ó vì cảnh ân ái này chẳng khác nào phim người lớn.

Holland cùng bạn trai (trong chương trình) năm thân mật trên giường. Ảnh: Mirror

Đứng trước "bão" dư luận, ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Anh vừa quyết định tước danh hiệu của Holland.
Trong tuyên bố chính thức có đoạn: "Sau hành động gần đây trong chương trình Love Island trên kênh ITV2, rất tiếc Tổ chức Hoa hậu Anh (Miss Great Britain Organisation) phải tuyên bố rằng Zara Holland đã chính thức bị tước danh hiệu Hoa hậu Anh.
Dưới danh nghĩa là một tổ chức, chúng tôi đưa ra quyết định này sau khi cân nhắc kĩ, chúng tôi luôn gần gũi với tất cả những người chiến thắng và nếu có thể, sẽ luôn sát cánh bên họ trong suốt thời gian tại vị. Điều đó nói lên rằng chúng tôi cũng rất khó khăn khi phải đưa ra quyết định này. Những phản hồi chúng tôi nhận được từ những người trong cuộc thi hoa hậu và công chúng nói chung khiến chúng tôi nghĩ rằng mình không thể quảng bá hình ảnh của Zara như một hình mẫu tích cực được nữa.
Chúng tôi hoàn toàn hiểu rằng tất cả mọi người đều mắc sai lầm, nhưng Zara, với tư cách một đại sứ của (tổ chức) Hoa hậu Vương quốc Anh, đơn giản là đã không nêu cao được trách nhiệm của người giữ danh hiệu".
Tổ chức này cũng tuyên bố rằng Á hậu 1 Deone Robertson sẽ trở thành Hoa hậu Anh trong thời gian còn lại của năm.
Duy An
Theo Mirror
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay