Hình ảnh hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng khiến nam diễn viên Paul Walker tử nạn

Chủ Nhật, 01/12/2013 10:58 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nam diễn viên chính trong series phim Fast & Furious, Paul Walker đã tử nạn trong vụ tai nạn xe hơi tại Nam California. Báo cáo ban đầu tại hiện trường cho thấy Paul Walker ngồi trên chiếc Porsche GT do người bạn cầm lái.
Vụ tai nạn xảy ra tại Nam California vào ngày hôm qua (30/11). Cho đến sáng nay trên Facebook của diễn viên Paul Walker cũng như các phương tiện truyền thông Mỹ bắt đầu đưa tin xác nhận nam diễn viên chính trong series phim Fast & Furious đã qua đời do tai nạn xe hơi.
Báo cáo ban đầu tại hiện trường cho thấy Paul Walker ngồi trên chiếc xe Porsche GT do một người bạn cầm lái. Chiếc xe chạy với tốc độ cao đã mất lái đâm vào một cột đèn. Chiếc xe Porsche bốc cháy dữ dội khiến cả hai người thiệt mạng.
Trong giai đoạn những năm 1980, Paul Walker tham gia nhiều chương trình TV nổi tiếng như Who's the Boss hay The Young and the Reckless. Sự nghiệp điện ảnh của Paul Walker bắt đầu bước sang trang mới từ năm 1999 trong bộ phim Varsity Blues. Tuy nhiên khán giả trên toàn thế giới biết đến Paul Walker trong series phim Fast & Furious với vai diễn nam chính, Brian Conner.
Đầu tháng trước, trong thời gian quảng bá cho Hours, Paul vui mừng tiết lộ rằng cô con gái 15 tuổi Meadow gần đây đã chuyển về sống cùng anh sau thời gian ở Hawaii cùng mẹ. Meadow là kết quả của tình yêu giữa Paul và bạn gái Rebecca năm 1998.
Paul Walker tử nạn đúng vào thời điểm bộ phim Fast & Furious 7 đang được tiến hành quay bên cạnh dàn diễn viên quen thuộc như Vin Diesel, Michelle Rodriguez hay Lucas Black. Hiện chưa rõ cái chết của Paul Walker liệu có ảnh hưởng đến bộ phim Fast & Furious 7 dự kiến được khởi chiếu vào mùa hè năm sau.
Hình ảnh hiện trường vụ tai nạn thảm khốc khiến nam diễn viên Paul Walker tử nạn:
Mẫu Porsche GT cùng màu với chiếc xe trong vụ tai nạn ở miền Nam California
Chiếc xe gần như mất nửa phần thân sau cú va chạm quá mạnh
Cảnh sát có mặt phong tỏa hiện trường vụ tai nạn
Paul Walker cùng một người bạn đã tử nạn trên chiếc xe Porsche GT
Nam diễn viên chính ‘Fast & Furious’ qua đời vì tai nạn xe hơi xem tại đây
Nguyễn Hồng Đăng
Theo Daily Mail
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên