Hiệp 'Gà' bức xúc vì tin đồn ly hôn

Thứ Tư, 21/09/2011 20:25 GMT+7

Chàng diễn viên hài ô cùng bức xúc trước thông tin mà cô bạn đồng nghiệp Lưu Kỳ Hương phát biểu trên báo chí.Vợ chồng Đức Hiệp - Thu Trang.


Những lời chia sẻ từ một nữ diễn viên chưa có tên tuổi khiến dư luận lại một lần nữa xôn xao bàn tán về cuộc sống hôn nhân của Hiệp Gà. Tuy nhiên, khi liên lạc với Hiệp Gà qua điện thoại, anh đi từ bất ngờ tới vô cùng bực bội. Anh khẳng định hoàn toàn không có chuyện chia tay.

Hiệp Gà còn nói thêm rằng Lưu Kỳ Hương - người tung ra thông tin anh và Phan Thu Trang đã chia tay, muốn cùng anh tạo scandal. Tuy nhiên, anh đã từ chối lời đề nghị của cô diễn viên từ Hải Phòng lên thủ đô với giấc mơ sớm trở thành ca sĩ. Hiệp Gà nhấn mạnh: "Tôi không ngờ sự việc lại bị đẩy tới mức này".

Với giọng nói khá bức xúc, Hiệp Gà chia sẻ anh từng trải qua nhiều trắc trở trong cuộc sống hôn nhân nên mong nhận được sự "đồng cảm, chia sẻ" của dư luận.

Trong một bài phỏng vấn, Lưu Kỳ Hương khẳng định Hiệp Gà và Thu Trang đã chia tay được một thời gian. Theo lời cô thì: "Lần đầu gặp anh Hiệp gà đi diễn một mình mọi người đã hỏi thăm và anh ấy nói rằng bị vợ bỏ. Lúc đầu Hương không tin lắm nghĩ anh đùa thôi nhưng đi diễn nhiều thấy anh buồn, đau khổ... Hương tin chuyện đổ vỡ là có thật và thấy thương anh lắm".

Trước khi "bật mí" về cuộc sống hôn nhân của Hiệp Gà, Lưu Kỳ Hương từng tiết lộ trên mặt báo rằng đã bị vợ ca sĩ Long Nhật đánh ghen vì quá thân mật với giọng ca Mấy nhịp cầu tre.

Hiệp Gà kết hôn với người vợ thứ hai là Phan Thu Trang và ngày 20/3/2010. Ở thời điểm đó, dư luận cũng xôn xao bàn tán, mổ xẻ xem ai đúng ai sai khi Hiệp Gà và người vợ đầu là Thu Quý chia tay.

Theo Bưu điện Việt Nam
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay