Hari Won “trao cảm xúc” tới Tiến Đạt

Chủ Nhật, 05/07/2015 17:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nàng ca sĩ Hari Won yêu chàng rapper Tiến Đạt đã lâu nhưng cả hai vẫn chưa đi đến hôn nhân. Nhưng những bức ảnh mới nhất của họ đang làm dậy tin đồn. Cuối cùng sự thể lại không phải như vậy.

Hari Won tình tứ với Tiến Đạt, biểu lộ những cảm xúc tươi vui và tình cảm với chàng rapper… Đó là những hình ảnh mới nhất của Coca Cola khi cho ra mắt chiến dịch “Trao Coca-Cola, trao cảm xúc” (Share a Coke, Share a feeling) với bộ sưu tập 41 biểu tượng cảm xúc (Emoticans) đặc biệt.


Hari Won và rapper Tiến Đạt

Việt Nam là thị trường đầu tiên triển khai chiến dịch này, đi trước hơn 200 quốc gia trên toàn cầu.

Không chỉ cặp tình nhân Hari Won – Tiến Đạt mà còn có thêm ca nhạc sĩ trẻ Vĩ Cát Tường, Phan Lê Ái Phương, Chi Pu… cũng tham gia chiến dịch này.


Chi Pu
Mùa hè năm ngoái, cũng một chiến dịch tương tự của Coca Cola đã tạo nên trào lưu cá nhân hóa khi sở hữu lon in tên riêng. Năm nay, chiến dịch này là một bước tiếp nối và phát triển độc đáo hơn.


Phan Lê Ái Phương

Với bộ sưu tập 41 biểu tượng độc đáo thể hiện đa dạng cảm xúc như “Tuyệt vời”, “Dễ thương”, “Bẽn lẽn”, “Like mạnh”, “Ôm một cái”, “Nháy mắt”…  được xem sẽ là “phương tiện” hỗ trợ giao tiếp của rất nhiều bạn trẻ.

Không chỉ có trên các lon và chai nhựa, biểu tượng cảm xúc sẽ còn hiện diện để thay lời bài hát trên trang nghe nhạc trực tuyến Zing. Người nghe sẽ thưởng thức âm nhạc theo cách rất riêng, cho điểm bài hát yêu thích bằng những biểu tượng cảm xúc đúng với tâm trạng của mình.Vũ Cát Tường

Ngoài ra, lần đầu tiên trên đường phố Việt Nam sẽ xuất hiện bảng quảng cáo Emoti-Screen với nhiều thông điệp gần gũi dành cho người tham gia giao thông ở những cột đèn tín hiệu.

N.M
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*