Hành trình thăng hạng nhan sắc của Phạm Hương

Thứ Hai, 21/12/2015 06:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Phạm Hương là điển hình cho trường hợp, nhan sắc cũng cần phải được "mài dũa". Cô ngày càng trở nên đẹp rực rỡ sau một thời gian không ngừng trau dồi, phấn đấu.
Một chuyên gia tại "lò luyện" nhan sắc tại Hải Phòng đã từng chia sẻ với phóng viên "không có nhan sắc nào là tự nhiên, tất cả đều cần phải có thời gian để mài dũa thì mới trở nên hoàn hảo". 
Rất nhiều cô gái ngoài sắc đẹp tự nhiên, nhưng một khi đã vào tay các chuyên gia họ phải trải qua rất nhiều bài tập khắc nghiệt mới có thể trở nên hoàn hảo. Không phải người đẹp nào cũng đẹp rực rỡ ngay từ buổi đầu. Phạm Hương là một trường hợp như vậy.
Thời gian cô thi Vietnam's Next Top Model 2010, lúc đó nhan sắc của Hương chưa thực sự nổi bật. Các kĩ năng của cô cũng mới chỉ giúp cô lọt vào top 10 cuộc thi này.

Năm 2013, cô đoạt giải khuyến khích cuộc thi Nữ hoàng trang sức.

Năm 2014, Phạm Hương giành ngôi vị Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Thể thao thế giới (Miss World Sport).

Cuối năm 2014, Phạm Hương ghi danh tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam và chỉ dừng chân ở top 10.Giữa năm 2015, Phạm Hương tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Đây là thời điểm nhan sắc của cô đã ở độ rực rỡ nhất. Với những phần trình diễn xuất sắc qua từng vòng thi, cô đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và được cử đi thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2015.Đến với đấu trường nhan sắc lớn nhất thế giới này, Phạm Hương đã cho thấy cô có sự chuẩn bị rất chuyên nghiệp, kĩ lưỡng. Trong đêm bán kết, cô đã có phần trình diễn rất ấn tượng. Nỗ lực của cô đã được các chuyên gia sắc đẹp thế giới đánh giá cao, hiện cô đang là 1 trong 5 thí sinh đáng chú ý nhất cuộc thi này.Phạm Hương có chiều cao nổi bật 1m77 cộng số đo 3 vòng 85-60-88
Phạm Hương sinh năm 1991, ở Thủy Nguyên (Hải Phòng), trong gia đình có hai chị em. Bố của Phạm Hương làm lao động phổ thông còn mẹ cô bán bảo hiểm. Hiện Phạm Hương là Giảng viên trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật Du lịch Sài Gòn.
Linh Lan
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*