Hà Trần lại ‘hẹn hò’ với Hà Nội

Thứ Tư, 27/07/2016 10:29 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hà Trần Acoustic là một đêm nhạc, cũng là một điểm đến mà Hà Trần muốn ‘hẹn hò’ với khán giả Thủ đô vào ngày cuối tuần. Chương trình diễn ra lúc 20h ngày 30/7 tại La Plume Bar & Lounge, 59A Lý Thái Tổ, Hà Nội.
Trong cuộc hẹn này, Hà Trần sẽ có những cuộc đối thoại cùng khán giả qua những ca khúc quen thuộc, được cô hát một cách “tối giản” theo phong cách Acoustic với guitar và piano. Nhờ đó, sẽ không có quá nhiều sự xáo trộn của “tạp âm” mà chỉ có tiếng hát của cô lan tỏa trong không gian biểu diễn và để cho cuộc trò chuyện giữa cô và khán giả được “lắng đọng”.


Ca sĩ Trần Thu Hà
Với Hà Acoustic lần đầu tiên này, ca sĩ sẽ thể hiện 20 ca khúc của hai nhạc sĩ đặt những nền móng đầu tiên cho nhạc nhẹ Việt Nam là Trần Tiến và Bảo Chấn.
Không cần phải lý giải việc Hà Trần chọn nhạc Trần Tiến. Lần này, ngoài Sắc màu, Ngẫu hứng phố, cô sẽ thể hiện nhiều ca khúc quen thuộc khác theo phong cách của đêm nhạc như Quê nhà, Dòng Sông mùa thu, Một mình, Phố nghèo, Em vẫn như ngày xưa, Chị tôi....
Tuy nhiên, với Bảo Chấn, Hà Trần chọn hát  những ca khúc của ông trong đêm nhạc này có lẽ là bởi cô vẫn “nợ” ông một đĩa nhạc riêng. Và trong không gian âm nhạc của Hà Trần Acoustic hững bài hát của nhạc sĩ Bảo Chấn mà cô chưa từng thu âm từ trước đến nay sẽ được thể hiện: Bên em là biển rộng, Giấc mơ tuyệt vời, Nỗi nhớ dịu êm, Trở lại mùa hè, Lời tôi hát, Dường như....
Yến Thảo

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7