Hà Nội: Cuồng nhiệt đêm rock Việt - Úc

Thứ Hai, 13/10/2008 07:50 GMT+7

(TT&VH Online) - Chiều ngày 12/10, tại American Club (19 Hai Bà Trưng) - Hà Nội, đã diễn ra đêm nhạc rock đầy chất lửa.
3 ban nhạc Việt Nam là "Ngũ Cung", "My Favourite Uncle" và "Holy Red Cross" cùng "Regurgitator" - ban nhạc Funk của Australia đã đem tới cho khán giả thủ đô không khí thực sự của rock.
Regurgitator là ban nhạc electro pop punk đến từ nước Australia. Ban nhạc đang thực hiện chuyến lưu diễn vòng quanh châu Á để đánh dấu sự ra mắt của album mới nhất Love & Paranoia (Tình yêu & hoang tưởng - EP) được thu âm tại Brazil vào cuối năm 2007.
Điều đặc biệt nhất là nam ca sĩ chính, người chơi ghita, Quan Yeomans, quốc tịch Australia, gốc Việt lần đầu tiên đặt chân về quê hương. Tay bass là Ben Ely, trống Peter Kostic và nghệ sĩ keyboard Seja Vogel.
Suốt hơn 10 năm qua, Regurgitator đã phát hành tổng cộng 12 album, đã liên tục khuấy động nền âm nhạc trong nước và quốc tế với dòng nhạc hòa trộn giữa pop, punk, electro, indie rock... tạo nên thứ âm nhạc phá vỡ thông lệ của riêng mình.
Đêm nhạc là nơi tụ hội và giao lưu của những người yêu nhạc rock. Mặc dù sân khấu bé và chất lượng âm thanh cũng không được tốt nhưng với sự đam mê và sống trong âm nhạc khán giả đã có những giây phút " phiêu " cùng các ban nhạc. Chương trình diễn ra trong vòng 5 tiếng nên đã phần nào làm thỏa cơn khát nhạc Rock của các khán giả trẻ.

Sau đêm lưu diễn duy nhất ở Hà Nội, Regurgitator còn đến Hồng Kông, Lào và Trung Quốc. Chương trình do Đại sứ quán Australia tại Việt Nam, Hiệp Hội Thương Mại Australia tại Hà Nội và câu lạc bộ C.A.M.A tài trợ.
Một vài hình ảnh trong đêm diễn:
Ban nhạc Ngũ Cung được rất nhiều khán giả cuồng nhiệt cổ vũ
khán giả, một phần không thể thiếu
Các chàng trai đang phiêu cùng gia điệu của bài hát
và bên cạnh đó là những fan nữ cũng cuồng nhiệt không kém
vất vả nhất là những người làm nhiệm vụ
Minh Đức ( thực hiện )
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7