Hà Anh chê thí sinh Hoa khôi Áo dài 2016 thiếu tố chất chiến thắng

Thứ Năm, 21/04/2016 07:07 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Siêu mẫu Hà Anh nhận định, các thí sinh Hoa khôi Áo dài 2016 đang tốt đều đều, chưa có thí sinh nào nổi bật. Hai thí sinh Yến Nhi và Diệu Ngọc được cho là có đầy đủ tố chất nhưng chưa thực sự tỏa sáng khi bước ra sân khấu.
Trong tập 16 phát sóng lúc 19h55 ngày 20/4, các thí sinh Hoa khôi Áo dài 2016 có buổi ngoại khóa ở TP HCM. 18 thí sinh chia thành 2 nhóm, mỗi nhóm sẽ trả lời một câu hỏi, nhóm trả lời đúng được ưu tiên chọn địa điểm Đền Hùng hoặc Thảo Cầm Viên.
Sau đó, mỗi nhóm sẽ tự tìm hiểu và soạn cho mình bài giới thiệu về địa điểm đã chọn. Các thí sinh đã có được cơ hội đi thăm Đền Hùng, và dạo chơi thoải mái, vui vẻ cùng nhau.
Trở lại với Lâu đài sắc đẹp, 18 thí sinh được tham dự lớp dạy tiếng anh giao tiếp của giáo viên Albert. Albert đã giúp các thí sinh luyện tập về cách phát âm, các thí sinh phải tự giới thiệu tên, tuổi của mình và đặc biệt phải trả lời được câu hỏi “bạn là ai?”.

Các thí sinh trong buổi học Anh văn cùng giáo viên Albert để hoàn thiện kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh.
Các người đẹp Hoa khôi Áo dài cũng gặp lại giám khảo Henry Hubert trong tập 16 để tiếp tục rèn luyện kỹ năng đi catwalk. Trong liveshow vừa qua, dù đã làm tốt hơn trước nhưng giám khảo Henry vẫn yêu cầu các cô gái phải làm tốt hơn nữa: “Tôi biết các bạn nghĩ rằng mình đang đi rất đẹp. Khi tôi đánh giá, dựa trên tiềm năng của các bạn, tất cả các bạn ở đây thể hiện không hề tệ nhưng tôi muốn các bạn phải làm tốt, tốt hơn nhiều nữa. Nghĩa là khi thể hiện bất cứ động tác nào đều phải rõ ràng”.
Huấn luyện viên Henry tiếp tục dạy các thí sinh cách bước đi thêm một lần nữa. Anh đã cố gắng sửa động tác cho từng người một, đồng thời hướng dẫn các thí sinh tập trung hơn về biểu cảm gương mặt.

Lâu đài sắc đẹp chia tay thí sinh Giang Anh và cuộc thi chỉ còn 17 cô gái tranh tài.
Sau đêm trình diễn thứ 2, các cô gái đã suy nghĩ rất nhiều về lời nhận xét của giám khảo Hà Anh, rằng chưa có thí sinh nào thực sự nổi bật. Hai thí sinh Yến Nhi và Diệu Ngọc được giám khảo Hà Anh đánh giá là có đầy đủ tiềm năng nhưng thiếu tố chất chiến thắng, chưa thể hiện được sự bừng sáng khi bước ra sân khấu. Trước nhận định này, Diệu Ngọc chia sẻ: "Trong đêm diễn vừa rồi, Diệu Ngọc đã cố gắng nhưng Ngọc chỉ hài lòng khoảng 70%, những điều chị Hà Anh góp ý mình đều hiểu và đang phải cải thiện rất nhiều".

Hà Anh nhận xét Yến Nhi...
“Khi chị Hà Anh nhận xét mình chưa tỏa sáng trên sân khấu dù mình có đủ tố chất hơn mọi người ở đây, Yến Nhi nghĩ một phần vì mình chưa tự tin vào bản thân, khi bước ra sân khấu Nhi chưa có được thần thái tốt nhất" - Yến Nhi nói.
... và Diệu Ngọc có tố chất, nhưng chưa thật sự tỏa sáng khi bước ra sân khấu.
Một cô gái phải chia tay Lâu đài sắc đẹp, đó là Giang Anh. Về quyết định xin dừng cuộc chơi, thí sinh này cho biết: “Giang Anh cảm thấy mình không thể gánh vác trách nhiệm của một hoa hậu nên đã lựa chọn ra về. Ước mơ của Giang Anh là trở thành người phụ nữ thành công trong lĩnh vực kinh doanh. Điều Giang Anh học được từ cuộc thi này là Giang Anh phải tự tin và tự tin hơn nữa vào bản thân mình”.
Chia tay Giang Anh, Lâu đài sắc đẹp còn 17 cô gái tranh tài trong những ngày sắp tới. Tập 17 chương trình Hoa khôi Áo dài 2016 sẽ tiếp tục lên sóng lúc 19h55 ngày 21/4 trên kênh VTV6.
Tiểu Phong
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*