Mai Chi - Vũ Hà làm khán phòng lặng đi khi thể hiện hình ảnh ca sĩ Minh Thuận

Gương mặt thân quen nhí: Lặng người với màn tái hiện nghệ sĩ quá cố Minh Thuận

Thứ Bảy, 12/11/2016 07:46 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong Gương mặt thân quen nhí show thứ 6, ca sĩ Minh Thuận đã “xuất hiện” với tiết mục thi tài của cặp thí sinh Vũ Hà – Mai Chi.
Thể hiện ca khúc Một đời người, một rừng cây mà Minh Thuận đã từng hát, Mai Chi và Vũ Hà đã khiến ban giám khảo và khán giả lặng người. Họ không chỉ hát mà còn tái hiện lại một trích đoạn vở kịch Yêu thày trước đây Minh Thuận vào vai chính.
Mai Chi - Vũ Hà lần đầu tiên kết hợp và tái hiện hình ảnh nghệ sĩ quá cố Minh Thuận
Trong tiết mục này, bé Bảo An và Anh Duy – hai bé đã từng diễn chung với Minh Thuận trên sân khấu Gương mặt thân quen nhí trước đây. Vũ Hà đã tái hiện được hình ảnh Minh Thuận dù ngoại hình của anh khó để hoá trang giống hẳn Minh Thuận.
Show thứ 6, các cặp thí sinh đã xáo trộn, tách cặp và kết hợp với những thí sinh khác để thi.
Diệp Nhi - Thu Hằng đóng giả NSƯT Thanh Ngoan và tiết mục hát xẩm Một quan là sáu trăm đồng
Trong show này, bé Diệp Nhi và ca sĩ Thu Hằng đã giành giải nhất với tiết mục hát xẩm Một quan là sáu trăm đồng và đóng giả NSƯT Thanh Ngoan. Bé Diệp Nhi ở show trước đã cho thấy khả năng diễn xuất với trích đoạn cải lương Trùm sò, show này tiếp tục lấy lòng giám khảo và khán giả với phong cách diễn xuất khá tốt.
Diệp Nhi - Thu Hằng giành giải nhất show
Trong khi không ai chê được Diệp Nhi thì Thu Hằng, huấn luyện viên của em lại tạo ra một hạt sạn cho tiết mục này. Dù là người miền Bắc, nhưng Thu Hằng lại dùng từ “mắc quá” của người miền Nam trong một tiết mục đặc trưng văn hoá Bắc bộ. Tuy nhiên cặp thí sinh này vẫn nhận được nhiều lời khen của giám khảo và giành được 100 triệu đồng với vị trí nhất show.
Minh Chiến - Lê Việt làm bản sao không mấy giống Psy
Lê Việt và Minh Chiến đóng giả Psy với ca khúc Napal Baji. Đầu tư nhiều cho phần trang phục với những màn thay đổi trang phục liên tục nhưng Lê Việt và Minh Chiến không mấy thành công khi giả dạng Spy.
Hà Thuý Anh - Nhã Thy rất giống Mỹ Linh
Hà Thúy Anh ở show này đã kết hợp với Nhã Thy thể hiện hình ảnh nữ ca sĩ – giám khảo Mỹ Linh. Hai thí sinh đã làm cho cả ban giám khảo cười nghiêng ngả vì bắt trúng được thần thái của Mỹ Linh khi chị trình diễn trên sân khấu.
Giám khảo Mỹ Linh cười ngất khi thấy mình lại một lần nữa khi thấy mình "xuất hiện" trên sân khấu Gương mặt thân quen nhí
Giám khảo Hoài Linh khen Nhã Thy - Hà Thúy Anh đã nghiên cứu rất kỹ để thể hiện một hình ảnh “rất Mỹ Linh” trên sân khấu. Anh cũng đùa vui: “Mỹ Linh ơi, em có bao giờ nhìn mình trên sân khấu chưa? Khi em say mê hát em không đẹp như bên ngoài đâu”.
Quốc Thái kết hợp với huấn luyện viên Lê Giang thể hiện ca khúc Hình bóng quê nhà qua hình ảnh Quang Lê và Phương Mỹ Chi. Đây là một tiết mục không thành công của cặp thí sinh này.
Quốc Thái - Lê Giang tuy không giống Quang Lê và Phương Mỹ Chi nhưng cũng đã có một tiết mục ngọt ngào
Cả Quốc Thái và Lê Giang đều không thể hiện được hình ảnh, thần thái của hai nhân vật mà họ đóng giả. Tuy nhiên, họ vẫn mang lại được cho sân khấu những tiếng cười với sự hóm hỉnh của Lê Giang.
Đình Hiếu và Công Quốc làm Beyonce và Bruno Mars
Công Quốc một lần nữa làm mọi người sửng sốt khi cùng với Đình Hiếu thể hiện ca khúc Uptown Funk trong hình tượng nam ca sĩ Bruno Mars và Beyonce. Công Quốc rất nỗ lực để nhảy múa giống Bruno Mars và Đình Hiếu thì đầy cố gắng để đóng giả Beyonce nhưng anh không mấy thành công.
Dù sao, họ cũng có một tiết mục đáng xem.
            ĐIỂM SỐ TÍNH ĐẾN TUẦN THI THỨ 6
            Cặp đôi Nhã Thy - Lê Việt 189
            Cặp đôi Diệp Nhi - Vũ Hà 181
            Cặp đôi Công Quốc - Thu Hằng 175
            Cặp đôi Minh Chiến - Thúy Anh 163
            Cặp đôi Mai Chi - Lê Giang 161
            Cặp đôi Quốc Thái - Đình Hiếu 157
Gương mặt thân quen Nhí show tiếp theo được phát sóng lúc 21h10 trên VTV3
An Chi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi