Hình ảnh ca sĩ Thanh Lam được Hà Thuý Anh tái hiện

Gương mặt thân quen: Lần đầu tiên cải lương thua… Thanh Lam

Chủ Nhật, 19/06/2016 06:53 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Show thứ chín Gương mặt thân quen 2016 đã ghi nhận nỗ lực của Hà Thuý Anh, thí sinh “đen đủi” nhất cuộc thi này. Cô bấm chọn thể hiện hình ảnh ca sĩ Thanh Lam và thể hiện ca khúc Không thể và có thể của nhạc sĩ Phó Đức Phương. Tiết mục này đã giúp cô lần đầu tiên chiến thắng với 35 điểm.
Hà Thuý Anh ít khi nào thể hiện trúng được những hình ảnh nghệ sĩ mà cô bắt thăm được. Dấu ấn của cô đến nay chỉ có hình ảnh ca sĩ Phương Thanh nhưng ở show đó, cô đã không may mắn khi phải đấu với Hoà Minzy và ca sĩ Thanh Hoa. 
Hà Thuý Anh đóng giả diva Thanh Lam khá thành công
Lần này, cô nghiên cứu khá kỹ lưỡng để bắt chước cho giống được Thanh Lam từ cử chỉ, nụ cười đến cách hát. Và cô đã thành công khi nhận được tổng số 35 điểm từ giám khảo.
Hà Thuý Anh khóc khi nhận giải nhất show
Võ Hạ Trâm lần đầu tiên hát cải lương khi phải hoá thân thành NSƯT Thanh Ngân. Cô chọn một trích đoạn trong vở Chuyện tình Lan và Điệp để thể hiện và tỏ ra không mấy khó khăn để làm điều này. 
Võ Hạ Trâm dường như không nao núng khi lần đầu tiên tập hát cải lương
Vừa hát vừa diễn, Võ Hạ Trâm gây bất ngờ với các giám khảo, họ khen cô không tiếc lời. Tuy nhiên cô đã không thể giành giải nhất show như vẫn thường thấy mỗi khi có thí sinh nào đó thể hiện bộ môn cải lương. Lần này, có lẽ giám khảo cần ghi nhận Hà Thuý Anh bởi Hà Thuý Anh chưa bao giờ chạm được tay tới giải thưởng của show.
Đây là Bạch Công Khanh hay Bi Rain?
Bạch Công Khanh hoá thân thành Bi Rain rất giống. Anh hát, rap và nhảy, thậm chí khép hờ mắt như Bi Rain đang xuất hiện trên sân khấu. Điều này đã giúp Bạch Công Khanh duy trì được vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng với điểm số khá cao.
Dù rất cố gắng nhưng Phan Ngọc Luân đã thất bại với việc bắt chước ca sĩ Giao Linh
Phan Ngọc Luân bắt chước ca sĩ Giao Linh không mấy thành công khi anh đẩy những đặc trưng như cách nấc, cách lơi nhịp của giọng hát này lên mức thái quá. Mặt khác, anh cũng chưa thể theo được sự chậm rãi của nữ ca sĩ đã ở tuổi thất thập này.
Giám khảo Hoài Linh lên sân khấu thể hiện lại hình ảnh mà anh "bắt" được của ca sĩ Giao Linh sau tiết mục của Phan Ngọc Luân
Đỗ Duy Nam vào vai Phan Mạnh Quỳnh và ca khúc đình đám Vợ người ta. Anh bắt chước được điệu bộ, cử chỉ, ngoại hình nhưng giọng hát thì không thể. Tuy nhiên, Duy Nam vẫn tạo được dấu ấn khi tiếp tục đưa tính chất hài hước vào phần biểu diễn của mình.
Đỗ Duy Nam và ca khúc Vợ người ta cùng hình ảnh Phan Mạnh Quỳnh
Hòa Minzy hóa thân thành Psy với Gentleman một cách hào hứng có lẽ bởi nhân vật này cũng có chất “tửng” như chính Hoà Minzy. Tuy không thể giống được giọng hát nhưng màn nhảy múa, gương mặt hài hước của Psy đã được Hoà Minzy thể hiện khá tốt.
Hoà Minzy và Psy
ĐIỂM SỐ TÍNH ĐẾN TUẦN THỨ 9
Phan Ngọc Luân 267
Hà Thúy Anh 266
Bạch Công Khanh 260
Hòa Minzy 258
Võ Hạ Trâm 255
Đỗ Duy Nam 233
An Chi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay