GS Nguyễn Thị Ngọc Phượng trả 100 triệu đồng đấu giá tranh về Gạc Ma

Thứ Hai, 08/06/2015 11:28 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bức “Gạc Ma – Vòng tròn bất tử” của họa sĩ Bùi Lệ Trang đang được đấu giá ủng hộ 64 gia đình liệt sĩ Gạc Ma. GS - Bác sĩ - Anh hùng Lao động Nguyễn Thị Ngọc Phượng là một trong những người muốn mua bức tranh.
Như Thethaovanhoa.vn đã thông tin, bức tranh sơn dầu “Gạc Ma - Vòng tròn bất tử” đang được tổ chức đấu giá để tri ân 64 liệt sĩ đã hy sinh trong sự kiện bảo vệ đảo Gạc Ma vào ngày 14/3/1988. Toàn bộ số tiền thu được, sẽ được dành tặng cho 64 gia đình các liệt sĩ. Khi biết về cuộc đấu giá này, GS Nguyễn Thị Ngọc Phượng đã đưa ra mức giá 100 triệu đồng cho bức tranh. 

Bức tranh “Gạc Ma - Vòng tròn bất tử”

Với vai trò Đại biểu Quốc hội, GS Nguyễn Thị Ngọc Phượng cho biết: “Nếu mua được bức tranh “Gạc Ma – Vòng tròn bất tử”, tôi sẽ trao tặng lại cho Quốc hội Việt Nam”.

GS - Bác sĩ - Anh hùng Lao động Nguyễn Thị Ngọc Phượng đang là người trả giá cao nhất cho bức tranh

Ngoài GS Phượng còn có Thiếu tướng Lê Mã Lương đã đưa ra mức giá 50 triệu đồng ngay trong buổi công bố. Ông Trần Minh Hùng, Tổng Giám đốc một trung tâm Anh ngữ, trả giá 80 triệu đồng.
Cuộc đấu giá sẽ kết thúc vào ngày 24/7 tại TP.HCM nên mức 100 triệu đồng của GS Nguyễn Thị Ngọc Phượng có thể chưa phải là con số cuối cùng.
Hạ Huyền
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
SẮM ĐỒNG HỒ CHẤT - NHẬN NHIỀU QUÀ NHẤT
Giai phẩm Xuân Canh Tý 2020
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7