Giọng hát Việt nhí: Vũ Cát Tường loại Chiara Falcone vì 'trình' quá cao

Chủ Nhật, 09/10/2016 08:42 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong liveshow 4 Giọng hát Việt nhí vừa diễn ra tối qua, thí sinh tài năng nhất của đội Vũ Cát Tường đến thời điểm này, Chiara Falcone, cuối cùng đã không được chọn bởi chính HLV của mình.
Chiara Falcone đã mang đến một bất ngờ thú vị khi tự tay mình viết lại lời Anh ngữ cho ca khúc Vết Mưa thành My Story với nội dung dựa trên câu chuyện của chính cô. Cùng với đó, Falcone tự hát và tự đệm đàn guitar theo bài này rất hay. Chiara Falcone mang hai dòng máu, Việt và Ý, mẹ em là Việt kiều còn cha người Ý.

Falcon tự hát tự đệm đàn trong một bài hát nổi tiếng của Vũ Cát Tường, "Vết Mưa"
Giọng hát của Falcone đêm qua đầy cảm xúc, mang đến một màu sắc mới mẻ cho sáng tác của chính HLV Vũ Cát Tường. Cô hát da diết, trong trẻo và chuyên nghiệp.
Tuy nhiên, Falcone lại không được lựa chọn.
Lí do mà HLV Vũ Cát Tường không chọn Falcone là bởi “tài năng của con đã vượt xa so với khuôn khổ trong cuộc thi này và đã đến lúc chúng ta dừng lại với việc thi thố và sẵn sàng trở thành một nghệ sỹ thực thụ”.
Cuối cùng, Vũ Cát Tường, chọn Thảo Nguyên cho vòng sau.

Thí sinh Băng Giang của đội Noo Phước Thịnh với phần trình diễn mở đầu bài Stronger khá cuốn hút nhưng sau cùng cô bé cũng không đuợc chọn
Liveshow 4 Giọng hát Việt nhí mỗi đội còn 3 thí sinh và sẽ phải loại một người. Theo đó, 1 thí sinh sẽ đi tiếp nhờ vào bình chọn của khác giả và người còn lại thuộc về quyết định của HLV.
Ở đội Vũ Cát Tường, ngoài Thảo Nguyên được đi tiếp do được HLV chọn thì Thụy Bình, với 46,68% phiếu bình chọn của khán giả là người thứ 2 vào vòng trong.
Ở đội Noo Phước Thịnh, với 35,67% bình chọn, "cô bé bánh bò" Mai Anh là thí sinh đầu tiên bước vào vòng trong. Giữa Khánh Ngọc và Băng Giang, HLV Noo Phước Thịnh đã quyết định lựa chọn Khánh Ngọc và chia tay với Băng Giang.

Cậu bé Nhật Minh của đội Đông Nhi - Ông Cao Thắng với ca khúc "Bác làm vuờn và con chim sâu" là một trong những thí sinh có màn trình diễn hay nhất đêm qua
Trong khi đó, ở đội Đông Nhi – Ông Cao Thắng, bé Nhật Minh có 42,83% và là giọng ca được đi tiếp. Đông Nhi - Ông Cao Thắng quyết định giữ lại Gia Quý và chia tay "cô bé dân ca" Thùy Dung.
Như vậy Giọng hát Việt nhí đến vòng liveshow 5 sẽ còn Top 6: Nhật Minh, Gia Quý (đội Đông Nhi – Ông Cao Thắng), Mai Anh, Khánh Ngọc (đội Noo Phước Thịnh) và Thụy Bình, Thảo Nguyên (đội Vũ Cát Tường).
Liveshow 5 sẽ diễn ra vào thứ 7 tuần sau, 15/10, trực tiếp trên VTV3.
N.M
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*