Giọng hát Việt nhí: Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Vũ Cát Tường ‘đẩy’ quyền cho khán giả

Chủ Nhật, 16/10/2016 11:24 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tối 15/10, đêm Bán kết Giọng hát Việt nhí 2016 đã diễn ra với 6 giọng ca cùng tranh tài với nhau để tìm ra 3 gương mặt sẽ vào chung kết.
Theo đó, trong đêm này, mỗi đội với 2 thí sinh sẽ phải chọn một người duy nhất vào chung kết với số điểm được cộng từ phần trăm lượng vote khán giả và điểm số của HLV.

6 thí sinh trong đêm bán kết
Và ở phần công bố kết quả, Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Noo Phước Thịnh và Vũ Cát Tường đều chia đều cho mỗi thí sinh 50 điểm bằng nhau. Điều này có nghĩa HLV của cả 3 đội này đã khéo léo “đẩy” quyền quyết định cuối cùng của chương trình Giọng hát Việt nhí cho khán giả.

Thí sinh cũa đội Noo Phước Thịnh, Khánh Ngọc (trái) chúc mừng Mai Anh vào chung kết
Cuối cùng, ở đội Noo Phước Thịnh, với 51,42% Mai Anh là thí sinh từ vào chung kết, Khánh Ngọc có lượng bình chọn là 48,58%.

Đào Nguyễn Thụy Bình của đội Vũ Cát Tường vào chung kết
Tại đội của Vũ Cát Tường, Thảo Nguyên chiếm 40,77% bình chọn, Thụy Bình thẳng tiến vào chung kết với lượng bình chọn cao hơn là 59,23%.

Dù có chất giọng tốt hơn nhưng Gia Quý (phải) của đội Đông Nhi - Ông Cao Thắng không vượt qua được Nhật Minh
Trong khi đó, ở đội Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Gia Quý đã phải dừng chân với 47,83%, Nhật Minh có lượng bình là 52,17 là thí sinh tiến thắng vào đêm chung kết.
Như vây Top 3 sẽ cùng tranh ngôi vị quán quân đã lộ diện gồm: Nhật Minh (Team Thắng - Nhi), Mai Anh (team Noo Phước Thịnh), Thụy Bình (team Vũ Cát Tường). Tuy nhiên, vẫn còn 1 thí sinh sẽ được "hồi sinh" vào Chung kết với số lượng bình chọn cao nhất từ khán giả.
Đêm chung kết với những tiết mục của top 3 Mai Anh, Nhật Minh, Thụy Bình sẽ lên sóng lúc 21h, ngày 22/10 trên kênh VTV3.
N.M
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên