Giọng hát Việt nhí: Đông Nhi – Ông Cao Thắng chia tay cô học trò bị dư luận 'ghét'

Chủ Nhật, 25/09/2016 10:38 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Liveshow 2 của lượt thi đầu tiên Top 18 vừa diễn ra đêm qua. 6 thí sinh của 3 đội đã phải dừng chân, trong đó có Kim Anh, cô bé từng phải nhận những nhận xét tiêu cực từ dư luận.
Nhiều người còn nhớ ở liveshow 1, cả 2 cô trò Đông Nhi và Kim Anh đã bật khóc nức nở trên sân khấu. Nguyên nhân là do suốt thời gian tham gia chương trình, Kim Anh đã phải nhận những lời nhận xét tiêu cực từ dư luận vì cô bé bị cho rằng đã quá tự tin trên sân khấu.

Kim Anh (thứ 2 từ trái sang) đã không được HLV Đông Nhi - Ông Cao Thắng lựa chọn vào vòng tiếp theo
Những điều ấy đã khiến Kim Anh bị áp lực và khi nghe nhận xét của HLV Noo Phước Thịnh rằng “Xin khán giả đừng quá khắt khe, hãy ủng hộ cho thí sinh nhiều hơn, vì sau đó tâm hồn trẻ thơ sẽ sống mãi và các em luôn muốn chạm đến ước mơ của mình, không ai có lỗi khi chạm đến ước mơ của mình cả” thì Kim Anh đã bật khóc nức nở và trên ghế nóng, Đông Nhi cũng rơi lệ.
Nhưng điều ấy cũng không giúp được cho Kim Anh bởi tại phút cuối của liveshow 2, Kim Anh đã không còn nằm trong lựa chọn của đội Ông Cao Thắng – Đông Nhi.

Ông Cao Thắng bật khóc khi đứng trước những lựa chọn khó khăn
Có thể điều này sẽ giúp cho Kim Anh đỡ đi những áp lực tinh thần nhưng lại làm cho đội Đông Nhi mất đi một thí sinh có khá nhiều tố chất.
Ngoài Kim Anh, đội Đông Nhi cũng chia tay Khánh Linh, cô bé đã thể hiện khá ổn ca khúc Hồ trên núi tại liveshow 2.

Các thí sinh đội Noo Phước Thịnh ôm chầm lấy nhau khi nghe xong kết quả
Cùng với đó, đội Noo Phước Thịnh cũng chia tay Minh Nguyệt và Khánh Huyền. Còn đội Vũ Cát Tường chia tay Milana và Vân Trang.

HLV Vũ Cát Tường và các học trò của mình
Bắt đầu từ liveshow 3, mỗi đội sẽ còn 4 thí sinh. Hiện đội Noo Phước Thịnh sẽ gồm: Băng Giang, Mai Anh, Tuấn Ngọc, Khánh Ngọc. Đội Đông Nhi - Ông Cao Thắng có: Nhật Minh, Thùy Dung, Gia Quý, Ngọc Khang. Và đội Vũ Cát Tường sẽ còn: Chiara, Thảo Nguyên, Thụy Bình, Hoàng Nguyên.
Tuy nhiên, những thí sinh bị loại vẫn còn cơ hội đến với đêm chung kết nhưng tấm vé do khán giả bình chọn sẽ chỉ dành cho một người.
Liveshow 3 sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3, vào lúc 21h00 ngày 1/ 10.
N.M
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*