Giọng hát Việt nhí: Đông Nhi đổi lời ‘Thật bất ngờ’ cho học trò

Chủ Nhật, 11/09/2016 09:17 GMT+7

(Thethaothaovanhoa.vn) - Bài hát từng làm sôi động V-pop, Thật bất ngờ, vừa bất ngờ xuất hiện trên sân khấu Giọng hát Việt nhí. Tuy nhiên, những phần lời “nhạy cảm” đã được được HLV Đông Nhi thay thế để phù hợp với học trò của mình.
Đông Nhi cho biết cô cùng các cố vấn của đội đã thức nhiều đêm liền để viết lại lời bài hát Thật bất ngờ sao cho phù hợp hơn với lứa tuổi của ba cậu học trò Nhật Minh, Hoàng Lâm và Hồng Hải.
Với phong cách trình diễn tự nhiên sôi động, biểu cảm gương mặt thu hút cùng lời bài hát mới mẻ và đầy vui nhộn, bộ ba này đã gây bất ngờ lớn cho cả ba đội huấn luyện viên và cả khán phòng.

Bộ 3 Nhật Minh, Hoàng Lâm và Hồng Hải của đội Đông Nhi - Ông Cao Thắng quật tưng bừng với "Thật bất ngờ"
Huấn luyện viên Vũ Cát Tường nhận xét tiết mục quá hay, quá bất ngờ, lời bài hát làm cô ngạc nhiên, không thể đoán trước được và với cô đây là đội sáng giá nhất của đội Đông Nhi – Ông Cao Thắng.
Noo Phước Thịnh thì lại cảm thấy buồn vì tiết mục này, bởi cả ba thí sinh đều tài năng và tuyệt vời, và rất đáng tiếc nếu phải chọn một thí sinh.
Đông Nhi – Ông Cao Thắng phải đưa ra khó khăn nhất của mình, khi cả ba học trò đều là những tài năng lớn và có tiềm năng để phát triển hơn trong tương lại. Cuối cùng, thí sinh đại diện cho nhóm để đi tiếp vào vòng trong là Nhật Minh.
Phần biểu diễn của đội Đông Nhi – Ông Cao Thắng là phần sôi động nhất của tập 4 Vòng đối đầu.
Trước đó, phần lớn các tiết mục trình diễn thuộc về 2 đội Noo Phước Thịnh và Vũ Cát Tường.
Mở màn cho tập 4 là phần thi của đội huấn luyện viên Vũ Cát Tường: Thảo Nguyên – Thu Hương – Thúy Phượng cùng thể hiện một ca khúc Trời Hà Nội xanh.

Thảo Nguyên – Thu Hương – Thúy Phượng
Vũ Cát Tường đã phải rất khó khăn khi đưa ra quyết định, cô chia sẻ các bé đã khắc phục được những điểm yếu của mình: Thúy Phượng đã tập trung hơn, Thu Hương đã tự tin hơn và Thảo Nguyên vẫn luôn học hỏi. Chính vì vậy việc phải loại đi hai bé là điều thực sự không mong muốn của mình. Cuối cùng, sau khi cân nhắc, Cát Tường đã quyết định chọn bé Thảo Nguyên sẽ là người cùng mình đi tiếp vào vòng Liveshow.
Phần thi đối đầu tiếp theo thuộc về đội huấn luyện viên Noo Phước Thịnh với tiết mục mash up Unconditionally – Faded của Duy Linh, Linh Nhi và Minh Nguyệt. Dù được nhiều HLV khác nhận xét là phần thi khá sôi động nhưng cả 3 thí sinh này thực sự vẫn còn khá nhiều lúng túng trên sân khấu và hạn chết nhiều ở cách phát âm.

Duy Linh, Linh Nhi và Minh Nguyệt của đội Noo Phước Thịnh
Cuối cùng, sự lựa chọn của Noo Phước Thịnh với thí sinh sẽ đi tiếp cùng anh là Minh Nguyệt.
Phần thi tiếp theo đến từ đội huấn luyện viên Vũ Cát Tường, với sự thể hiện của ba học trò nhỏ: Thùy Trang – Tiến Hiếu – Chiara với ca khúc Chợt như giấc mơ.
Nếu như ở Thùy Trang là sự hồn nhiên, ngọt ngào, thì Tiến Hiếu là sự mạnh mẽ, còn Chiara lại là một cô bé có giọng hát khá trưởng thành.

Dù không thật sự xuất sắc nhưng Chiara (ngoài cùng, trái) vẫn được HLV Vũ Cát Tường lựa chọn
Sau phần trình diễn, HLV Noo Phước Thịnh đã bước lên sân khấu và ôm cả ba thí sinh vì quá yêu thích các bé. Noo nói rằng nếu là anh thì anh sẽ không biết chọn ai.
Cuối cùng, Vũ Cát Tường, dù hết sức khó khăn, đã đưa ra quyết định giữ lại cô bé thí sinh Chiara cho vòng thi tiếp theo.
Bộ ba thí sinh: Tina, Quang Diễn, Mai Anh với ca khúc Nắng có còn xuân là những thí sinh cuối cùng của team Noo Phước Thịnh trong vòng đối đầu. Sau cùng, Mai Anh là thí sinh của team Noo Phước Thịnh bước vào vòng liveshow.

Tina, Quang Diễn, Mai Anh với ca khúc Nắng có còn xuân
Kết thúc phần thi đối đầu, mỗi đội huấn luyện viên được quyền lựa chọn cứu một thí sinh duy nhất trong 10 thí sinh bị loại để trao tấm vé cuối cùng bước tiếp vào vòng liveshow. Có thể nói đây là sự lựa chọn khó khăn nhất trong vòng đối đầu, bởi lẽ cùng lúc phải loại đi 9 học trò cưng của mình chỉ dành xuất đi tiếp cho một thí sinh ưu tú hơn cả.
Đội huấn luyện viên Đông Nhi – Ông Cao Thắng đã dành tấm vé cuối cùng cho thí sinh Bùi Gia Quý. Huấn luyện viên Noo Phước Thịnh dành xuất đi tiếp cho cô trò nhỏ Khánh Huyền. Vũ Cát Tường lựa chọn Vân Trang là thí sinh tiếp tục đồng hành với mình trong vòng thí tiếp theo.
Khép lại vòng đối đầu, các nhân tố tốt nhất của cả ba đội huấn luyện viên đều đã lộ diện, dù rất khó khăn để chọn lựa nhưng hầu hết các huấn luyện viên đều tự tin với quyết định của mình, cùng với đó là sự tiến bộ vượt bậc của các thí sinh nhí trong mỗi đội, hứa hẹn vòng liveshow tới đây sẽ bùng nổ và khác biệt hơn rất nhiều.
Từ thứ 7 tới, Giọng hát Việt nhí sẽ bước vào vòng liveshow đầu tiên. Chương trình sẽ được phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21h.
N.M
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*