Gi-Nhét showbiz: Kỷ lục phá vỡ kỷ lục

Thứ Sáu, 01/06/2012 07:26 GMT+7


(TT&VH Cuối tuần) - Theo “tính toán” của báo điện tử VN Media, người mẫu, diễn viên Hồng Hà tuần qua đã phá vỡ kỷ lục do Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội công bố hồi đầu năm nay.
Cụ thể, theo Bộ này, “tổng thu nhập trung bình một tháng từ hoạt động mại dâm là 8,6 triệu đồng, trong đó đối với nữ là 10,6 triệu và nam là 6,55 triệu. Thu nhập này cao hơn khoảng 2,5 lần so với thu nhập trung bình của nhóm 20% người có thu nhập cao nhất ở Việt Nam. Tuy nhiên người mẫu Hồng Hà công bố mức “thu nhập” mới là 22 triệu đồng/lần, được xem là mức “thu nhập” công khai cao nhất của nghề này tính tới nay.
 
Tuy nhiên “kỷ lục” này lập tức có nguy cơ bị phá sâu khi báo chí Hoa ngữ đồng loạt đăng tin ngôi sao điện ảnh hàng đầu Trung Quốc Chương Tử Di bị cáo buộc kiếm 100 triệu USD từ “giao dịch tình dục” với Bạc Hy Lai, cựu chính trị gia đang “dính án” lớn ở đại lục. Theo những nguồn tin này, người môi giới đã thú nhận trả 6 triệu nhân dân tệ (tương đương 946.000 USD) để Chương Tử Di ngủ với ông Bạc lần đầu tiên trong năm 2007 và sau đó là phục vụ một số nhân vật cấp cao khác.
Theo ước tính của bạn đọc, “nhu nhập” của người đẹp họ Chương gấp 946 lần người mẫu họ Hà, kèm theo bình loạn: Sao quốc tế có khác !
Gi Nhét

 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*