Giả thuyết về cái chết của bạn gái Mick Jagger: Tự vẫn vì bị căm ghét?

Thứ Bảy, 22/03/2014 13:01 GMT+7


(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi nhà thiết kế thời trang L'Wren Scott qua đời, có tin chị đã bị người tình Mick Jagger buộc ở nhà không cho đi lưu diễn cùng nhóm Rolling Stones. Phải chăng đây là một trong những lý do khiến Scott đã treo cổ tự vẫn?
Theo một số nguồn tin, danh ca Mick Jagger, người là thành viên trụ cột nhóm nhạc huyền thoại Rolling Stones, đã muốn L'Wren Scott (49 tuổi) phải ở nhà một mình khi ông thực hiện tour lưu diễn 14 On Fire, bởi các thành viên ban nhạc không ưa chị.
"Một Yoko Ono khác"
Thậm chí, các thành viên khác của Rolling Stones còn nhìn nhận Scott giống như Yoko Ono, vợ góa của John Lennon, người vẫn bị đổ lỗi là nguyên nhân khiến ban nhạc The Beatles tan rã hồi năm 1970.
Một nguồn tin tiết lộ với tờ The New York Post: “Các thành viên Rolling Stones rất ghét Scott vì cô ấy thích kiểm soát người khác. Khi gặp Scott, họ liền nói: Lại xuất hiện một Yoko Ono nữa rồi”.
Scott còn bị làm cho bẽ mặt khi các thành viên ban nhạc từ chối những bộ trang phục mà chị may cho họ mặc trong chuyến lưu diễn, vốn diễn ra từ 21/2 ở Abu Dhabi trước khi tới Tokyo (Nhật Bản), Macau, Thượng Hải (Trung Quốc) và Singapore. “Cuối cùng Scott đành chấp nhận và chỉ may các bộ trang phục cho Jagger” - nguồn tin này cho biết thêm.
Tờ The New York Post còn đưa tin rằng chính Jagger đã nói với Scott về việc chị không nên đi cùng ban nhạc trong chuyến lưu diễn này, dù chị đã rong ruổi cùng họ cả thập kỷ qua. Có lẽ, Scott cảm thấy bị tổn thương nặng nề khi nghe những lời tiếng đó. Đây có thể cũng là lý do chính để 1 thời gian ngắn trước khi tự vẫn, chị đã viết trên trang mạng xã hội Instagram rằng bản thân đang cảm thấy bị tổn thương khủng khiếp.
Tuy nhiên, đêm 20/3, người đại diện của Jagger đã phủ nhận thông tin nói rằng Scott không được “chào đón” đi theo tour diễn của Rolling Stones, cho rằng tin này thật “lố bịch”.
Gục ngã vì biến cố tinh thần
Nguồn tin của The New York Post còn cho biết Scott đã phải chật vật để sống hòa đồng cùng gia đình Jagger. “Cô ấy đã rất khổ sở khi tìm cách gây dựng quan hệ hòa thuận với các con gái của Jagger. Scott thường mời chúng tới ăn tối vào các ngày nghỉ, nhưng chúng không nhiệt tình. Chính các con của Jagger cũng thấy Scott quá lấn lướt cha chúng. Chúng nói rằng Jagger là người khác hẳn, dè dặt và kém vui tươi hơn khi ông ở bên bạn gái” - nguồn tin cho biết.
Ngoài yếu tố bị nhiều người không ưa như trên, công ty của Scott còn đang phải đối diện với nhiều vấn đề tài chính. “Mặc dù các bộ trang phục do Scott thiết kế rất đẹp, song chúng chỉ phù hợp với những người như cô ấy, trong khi xã hội lại không có nhiều người giống cô ấy. Jagger đã giúp Scott tiền bạc, nhưng cũng chẳng đi đến đâu” - nguồn tin hé lộ.
Trong số báo ra ngày 20/3, tờ The New York Times đưa tin rằng Scott định thông báo đóng cửa công ty đang nợ đầm đìa của mình. “Quyết định đóng cửa công ty hẳn đã khiến Scott rất buồn và nhục nhã, bởi việc kinh doanh thời trang đã đem lại cho cô nhiều niềm tự hào” - tờ báo nhận định.

Rolling Stones đã hủy bỏ các buổi diễn của ban nhạc ở New Zealand và Australia sau cái chết của Scott. Hôm 20/3, Mick Jagger cùng các thành viên khác trong ban nhạc là Keith Richards, Ronnie Wood và Charlie Watts, đã lên máy bay rời Perth để về nhà. Sau khi tới Los Angeles, ông đến thẳng nhà con gái Karis và gặp gỡ con cái mình ở đây. Đại diện của Jagger cho biết: “Jagger sẽ ở Los Angeles và chuẩn bị tang lễ cho bạn gái, dự kiến cử hành ở New York”.

Jagger hiện đang vô cùng đau đớn nên người thân và chuyên gia y tế đang phải luôn trông chừng, đề phòng ông có hành động gây hại tới bản thân.

Việt Lâm (tổng hợp)
Thể thao & Văn hóa
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay