Gia đình Jay-Z, Beyonce làm hòa

Solange (phải) đã thẳng tay đánh Jay-Z sau đại tiệc Met Gala

Gia đình Jay-Z, Beyonce làm hòa

Thứ Sáu, 16/05/2014 16:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Jay-Z và Beyonce cùng cô em gái Solange tuyên bố rằng đã làm lành và họ vẫn là một gia đình sau sự cố được ghi lại từ một camera an ninh tại khách sạn sau đêm thời trang Met Gala.
Đoạn video được ghi lại bởi camera an ninh được trang TMZ công bố vào đầu tuần này cho thấy Solange thẳng tay đánh đấm anh rể trong thang máy. Trong khi Jay-Z tỏ vẻ bất ngờ trước phản ứng của Solange thì Beyonce cố gượng cười bước ra thang máy trước ống kính truyền thông. Sự việc chỉ chấm dứt khi vệ sĩ cố gắng ngăn cản Solange tiếp tục tấn công anh rể.
Điều này dẫn đến nhiều tin đồn khác nhau. Việc Beyoncé không đến xem em gái biểu diễn hồi cuối tuần trước khiến dư luận khẳng định suy đoán bất hòa giữa ba người. Một vài nguồn tin chỉ ra nguyên nhân Solange đánh Jay-Z vì mâu thuẫn tích tụ từ lâu giữa hai người và sự bực mình liên quan đến việc rapper đình đám muốn đi dự tiệc của Rinhanna mà không đưa vợ đi cùng khiến cho mọi việc càng trở nên phức tạp.
"Jay-Z và Solange cùng chia sẻ trách nhiệm cho những chuyện đã xảy ra trong thời gian qua", gia đình nổi tiếng cho biết. "Cả hai đã cùng đưa ra lời xin lỗi và nói rằng họ vẫn là một gia đình".
Trong khi đó, nhân viên khách sạn đã cung cấp video ghi lại từ camera được xác định vào ngày hôm qua và đã bị sa thải. Theo New York Post dẫn lời của một nguồn tin giấu tên cho biết đoạn video hơn 3 phút ấy được bán với giá 250.000 USD.

Đại diện khách sạn Standard ở New York tuyên bố cảm thấy sốc và thất vọng trước việc một nhân viên vi phạm quy tắc bảo mật của khách sạn khi cung cấp đoạn video ra bên ngoài.
Cuối cùng, gia đình Jay-Z cũng phủ nhận những thông tin cho rằng Solange đã say rượu hay xích mích với anh rể từ trước. Jay-Z và Beyonce hy vọng sự cố xảy ra ở đại tiệc Met Gala đến đây là kết thúc và tất cả cùng nhau hướng về tương lai.
Đăng Nguyễn
Theo BBC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*