Ghi-Nhét tuần này: Nụ hôn bị ném đá

Thứ Bảy, 10/11/2012 08:07 GMT+7


(TT&VH Cuối tuần) - Khoảnh khắc con người ta trao cho nhau những nụ hôn luôn được trân trọng. Hôn thế nào, trong hoàn cảnh nào không chỉ thể hiện tình cảm của mình với người được hôn mà còn thể hiện văn hóa của bản thân người thực hiện nụ hôn.
Trong showbiz không thiếu những nụ hôn khiến cả thế giới phải chú ý. Nữ ca sĩ Madonna gây nhiều tranh cãi với những nụ hôn đồng tính dành cho vài người trong cùng một sự kiện, ngôi sao điện ảnh Hoa ngữ Phạm Băng Băng thì làm hỏng hình ảnh quyến rũ, hấp dẫn phái mạnh bằng những nụ hôn đồng tính với một nữ đạo diễn. Không chỉ trong giới showbiz, trên chính trường, các nhà lãnh đạo cấp quốc gia cũng bị “soi” với những nụ hôn. Chẳng thế mà cựu Tổng thống George Bush bị đánh giá là người thô lỗ khi luôn có những nụ hôn thiếu sự thanh lịch, còn đương kim Tổng thống Obama thì được khen là người đàn ông lịch lãm bởi sở hữu rất nhiều nụ hôn có ý nghĩa trong ngoại giao cũng như cuộc sống riêng tư.
Còn trong showbiz Việt, sự cởi mở về văn hóa giao tiếp cũng đã “sinh” ra nhiều nụ hôn gây sốc cho người chứng kiến. Trên các chương trình truyền hình phát sóng trực tiếp, các nghệ sĩ đã không ngần ngại hôn nhau thật lâu sau màn biểu diễn. Tại các sự kiện văn hóa nghệ thuật, họ cũng không ngần ngại ôm hôn ngấu nghiến người yêu của mình trước mặt bá quan và cả rừng máy ảnh… Nhưng tất cả đều không thể gây choáng váng bằng những nụ hôn ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trao cho hai nhà sư tại buổi biểu diễn quyên tiền ủng hộ ca sĩ Wanbi Tuấn Anh cuối tuần qua sau khi 2 nhà sư này chiến thắng trong cuộc bán đấu giá chai rượu quý của Đàm. Những nụ hôn đó đã giành kỷ lục Nụ hôn bị ném đá (trên các mạng xã hội) nhiều nhất của Gi-nhét tuần này.
Gi-Nhét

Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*