G-Dragon bị chỉ trích vì cách hướng dẫn giặt sản phẩm quần áo mới

Thứ Hai, 10/10/2016 22:06 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Giá cả và cách marketing không phải là những rắc rối mà thành viên nhóm nhạc K-pop đình đám BigBang G-Dragon đang vấp phải khi anh tung ra thương hiệu thời trang mới của mình, mang tên PEACEMINUSONE.
Công chúng Hàn Quốc còn hết sức bất bình khi trên nhãn mác các sản phẩm quần áo của G-Dragon có dòng hướng dẫn cách giặt là quần áo nhưng mang tính “miệt thị” phụ nữ:
“Đừng giặt ủi; Không tẩy; Không là; Phơi trong bóng mát... Blah Blah; Mẹ kiếp; Chỉ cần đưa đồ cho mẹ bạn”.

G-Dragon, thành viên nhóm nhạc K-pop nam BigBang
Dù dòng hướng dẫn sử dụng sản phẩm này đã được G-Dragon đưa lên trang Instagram cá nhân từ lâu, song giờ đây khi thương hiệu quần áo mới của anh được chính thức tung ra người ta mới biết thêm nhiều điều nữa.
Nhiều người tức giận với cách hướng dẫn sử dụng đó và cho rằng nó thể hiện sự coi thường và ghét phụ nữ, cổ xúy cho những sự rập khuôn cũng như phân cấp xã hội rằng phụ nữ chỉ là những người làm công việc nhà như giặt giũ.

Cách hướng dẫn sử dụng các sản phẩm thời trang mới của G-Dragon
Nhiều người nói cách đó thực sự chẳng làm cho mọi việc tốt hơn hơn chút nào và kêu gọi G-Dragon có sự phản hồi. Song cũng có nhiều người cố gắng bảo vệ G-Dragon và nói rằng những cách hướng dẫn sử dụng như vậy đã có từ lâu rồi, trên nhiều sản phẩm khác.
Tuấn Vĩ
Theo allkpop
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
ĐỐI THOẠI ĐẠI NHẠC HỘI SON 4