FBI phỏng vấn Angelina Jolie và các con về vụ xô xát của Brad Pitt trên máy bay

Thứ Sáu, 21/10/2016 09:44 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) đang tiếp tục điều tra để biết rõ được chuyện gì đã xảy ra giữa nam tài tử Brad Pitt và con trai, Maddox (15 tuổi) trên máy bay riêng khi họ đang trên đường từ Pháp trở về Mỹ hôm 14/9.
Chính vì vậy mà, 2 đặc vụ FBI đã phỏng vấn Angelina Jolie và 6 đứa con cô. Theo một số nguồn tin, 2 đặc vụ này đã dành hơn 3 tiếng tại ngôi nhà thuê của Jolie ở Malibu.

Hình ảnh đầu tiên của Angelina Jolie và các con kể từ khi cô đâm đơn ly hôn và rời khỏi nhà hôm 19/9
Dường như các nhà điều tra không chỉ muốn từng bước tìm hiểu xem chuyện gì đã xảy ra mà còn cố gắng biết được chính xác lúc đó máy bay riêng của gia đình này đang ở đâu khi hai cha con Pitt xảy ra xô xát.
Cặp đôi Hollywood đầy quyền lực này đã thông báo ly thân 4 tuần sau khi Jolie đâm đơn ly dị, vào hôm 19/10 và nữ diễn viên đang giành quyền nuôi con.

Trông Jolie rất thảnh thơi bên các con
Pitt (52 tuổi) hiện đang bị FBI và Sở Thiếu nhi & Gia đình Los Angeles điều tra sau khi nhận được những lời cáo buộc Pitt đã uống rượu sau và bạo hành Maddox trên máy bay.
Pitt phủ nhận những lời cáo buộc đó và vẫn đang tìm cách cùng được quyền nuôi các con.
Được biết, trong quá trình phỏng vấn, Jolie thể hiện tinh thần hợp tác với các nhà điều tra.
Kể từ khi Jolie đâm đơn ly dị và đưa các con ra khỏi nhà, hai người không có bất cứ sự liên hệ nào, song thay vào đó, hai người đã chọn cách thỏa thuận với nhau, đặc biệt là quyền nuôi con, qua nhóm luật sư của mình.

Jolie mặc áo choàng len màu vàng, đi chân đất bước lên cầu thang cùng các con trong một ngôi nhà thuê
"Jolie & Pitt vẫn đang tiến hành thỏa thuận các vấn đề mà họ chưa nhất trí với nhau. Mọi chuyện giữa họ vẫn căng thẳng" – một nguồn tin nói với tờ People.
Mới đây, Pitt đã có cuộc gặp gỡ đầy nước mắt với các con sau gần 3 tuần chia ly. Theo Us Weekly, Maddox đã chọn cách không gặp mặt cha.
"Maddox rất gần gũi và thân thiết với Jolie" – một nguồn tin gần gũi với Jolie cho biết. Cậu bé đã chọn cách không đi gặp cha và ở bên cạnh Jolie.
Tuấn Vĩ
Theo Daily Mail
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO