FBI không điều tra, Angelina Jolie không muốn Brad Pitt bị truy tố

Chủ Nhật, 09/10/2016 07:33 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Nguồn tin từ FIB nói với trang TMZ rằng vụ Brad Pitt bị tố cáo bạo hành con trai thậm chí chưa bao giờ chuyển lên họ.
Brad Pitt sẽ không bị truy tố vì sự cố trên máy bay cá nhân của mình. Trên thực tế, ngay từ đầu, FBI chưa bao giờ mở cuộc điều tra vì “Maddox không bị thương và một số nhân chứng trên máy bay nói rằng động chạm giữa Brad với con trai là không cố ý”.
Sau khi phòng Công tác xã hội về trẻ nhỏ và gia đình bắt đầu điều tra về cáo buộc Brad Pitt đánh con trai 15 tuổi, sở cảnh sát Los Angeles được cho là đã chuyển vụ việc lên FBI.
Angelina Jolie cũng không muốn Brad Pitt bị truy tố
Tuy nhiên, nguồn thi hành pháp nói với TMZ rằng FBI chưa từng mở cuộc điều tra và vụ việc thậm chí chưa bao giờ chuyển lên họ.
Cục vẫn thu thập dữ liệu, tuy nhiên, họ không gọi đó là một cuộc điều tra. Vụ việc này sẽ không đi tới đâu. 
Phía Angelina Jolie cũng bày tỏ rằng cô không bao giờ muốn Brad Pitt bị truy tố nhưng thực tế là chuyện đó sẽ không bao giờ xảy ra, chỉ có phòng Công tác xã hội về trẻ nhỏ và gia đình tới gặp gỡ các thành viên trong gia đình.
Brad Pitt còn có 5 con nhỏ khác – Pax, 12 tuổi, Zahara, 11 tuổi, Shiloh, 10 tuổi và cặp sinh đôi Knox và Vivienne, 8 tuổi – cùng Angelina Jolie, người đệ đơn ly dị hôm 19/9 sau 12 năm họ bên nhau. Tuần trước, anh đã lần đầu được phép thăm các con sau ba tuần chia cắt.
Giả Bình 
Theo TMZ

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*