Fan Việt bênh vực Baekho của NU’EST trước cáo buộc quấy rối tình dục

Thứ Bảy, 24/06/2017 10:40 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Bất chấp những cáo buộc về quấy rối tình dục, nhiều người hâm mộ trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam, vẫn ủng hộ nam thần tượng nhóm NU’EST. Trong khi đó, đã có những thông tin bác lại cáo buộc.
Khi sự việc còn đang tranh cãi, rất nhiều người hâm mộ đã gửi tin nhắn khích lệ tới trang Instagram của Baekho với những nội dung như: “Mạnh mẽ lên Baekho!!!”, “Em tin anh, oppa. Hãy chiến đấu nhé!”, “Dù có chuyện gì xảy ra cũng hãy can đảm như một con hổ nhé”…
Chú thích ảnh
Baekho sẽ tiếp tục tham gia Produce 101 bất chấp những cáo buộc
Tại Việt Nam, người hâm mộ cũng liên tục cập nhật thông tin để bảo vệ thần tượng. Trang fanpage của Baekho tại Việt Nam là Baekho Nuest – My Youth.Vietnamese Fanpage kêu gọi mọi người lên Instagram của thần tượng để ủng hộ, động viên; tiếp tục “cày” MV Hello cho NU’EST; chung tay xóa bỏ những tìm kiếm theo chiều hướng tiêu cực liên quan tới Baekho…
Chú thích ảnh
Người hâm mộ để lại tin nhắn động viên trên Instagram của Baekho
Chú thích ảnh
Người hâm mộ Việt Nam chung tay hỗ trợ thần tượng
Trước đó, một cô gái đã tuyên bố từng bị Baekho quấy rối tình dục trên xe buýt khi cô học lớp 7 còn Baekho học lớp 8.
Theo đó, khi thấy danh tiếng Baekho ngày một gia tăng nhờ xuất hiện trên chương trình Produce 101, và do phải liên tục nhìn thấy nam ca sĩ, những ký ức trên xe buýt đã tác động tới tâm lý của cô, khiến cô quyết định lên tiếng kể lại sự việc.
Cô tố cáo Baekho đã áp sát cô rồi chạm tay vào đùi, ngực, thậm chí là chỗ nhạy cảm của cô. Sau đó, khi cô rời khỏi xe buýt, Baekho đã mỉm cười và vẫy chào tạm biệt.
Cô này đã nhắn tin “cảnh báo” Baekho nhưng từ chối nhận cuộc gọi lại của anh. Cô cũng gửi thư cho công ty quản lý của Baekho là Pledis Entertainment, yêu cầu có lời xin lỗi và buộc Baekho phải rời khỏi chương trình Produce 101 nhưng không nhận được hồi âm.
Tuy nhiên, một người bạn gái thân thiết của Baekho đã phủ nhận thông tin. Người này cho biết em mình cũng có mặt trên cùng chuyến xe buýt khi sự việc xảy ra. Theo em cô, họ luôn ngồi tách nhau và khi đó, Baekho đã chào tạm biệt anh trai cô gái.
Nữ ca sĩ KPOP và CEO hãng đĩa bị cáo buộc quấy rối tình dục học viên

Nữ ca sĩ KPOP và CEO hãng đĩa bị cáo buộc quấy rối tình dục học viên

Thành viên một nhóm nhạc KPOP nữ và CEO hãng đĩa của cô vừa bị cáo buộc quấy rối tình dục học viên nữ.
Đại diện của Baekho cho biết cô gái này là em gái của anh bạn hàng xóm cũ và gia đình đôi bên thậm chí khá thân thiết với nhau.  Công ty quản lý cũng ra tuyên bố chính thức: “Chúng tôi đang xúc tiến những hành động pháp lý để chống lại những bình phẩm ác tâm đã tung ra”.
Bản thân Kang Dongho (tên thật của Baekho) cũng bác bỏ những tin đồn: “Đó là chuyện giả dối. Chúng tôi sẽ có những hành động quyết liệt”.
Giả Bình (Tổng hợp)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay