Éo le như Đông Tây kỳ cục án trong Cặp đôi hài hước

Thứ Tư, 15/03/2017 06:18 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Những vụ án kỳ cục, lạ lùng, khó đỡ nhất… sẽ xuất hiện trong Đông Tây kim cổ kỳ cục án. Sau chặng 1 với 5 đêm thi, Cặp đôi hài hước chỉ còn lại 5 cặp đôi thí sinh, họ bước vào một hành trình mới với nhiều thử thách hơn, đòi hỏi sự sáng tạo, đột phá hơn nữa.
Đêm thi sẽ mở đầu bằng phần khởi động thú vị của bốn vị giám khảo Thanh Bạch - Kiều Oanh, Lý Hùng - Việt Trinh. “Người đẹp Tây Đô” bất ngờ vắng mặt trên sân khấu khiến 3 vị đồng nghiệp nháo nhác đi tìm. Thì ra, cô bị “thái giám” Hiếu Hiền bắt cóc… nhưng nhanh chóng tự giải thoát để xuất hiện trở lại.

Giám khảo tập này rất... cải lương tuồng cổ
Cặp đôi Tô Thiên Kiều - Lê Hùng gửi đến người xem tiểu phẩm Kỳ án thật giả. Trong đó, Tô Thiên Kiều hóa thân thành cô người ở, vừa “tòm tem” với ông chủ vừa ăn cắp vàng của ông ta. Còn Lê Hùng vào vai chàng trai thật thà, hiền lành, lặn lội đường xa đến với người yêu nhưng lại vị vu oan.
Cặp đôi Huy Nam - Hải Yến khoác lên mình bộ trang phục của Ấn Độ để vào vai một cặp vợ chồng nói nhiều. Cặp đôi phải chứng minh mình vô tội trong vụ án thầy lang chết khi đến chữa bệnh câm cho con.

Tạo hình của đội Huy Nam - Hải Yến
Võ Minh Lâm trúng “tiếng sét ái tình” với Bảo Lâm, cặp đôi thậm chí còn… “hôn nhau”. Đó là một trong những tình tiết thú vị trong tiểu phẩm Đức vua và tên trộm. Hành trình lấy lại quyền lực từ tay tể tướng của Pharaoh (Võ Minh Lâm), cùng sự giúp đỡ của tên trộm (Bảo Lâm) sẽ mang đến cho khán giả những điều bất ngờ và khó đoán.

Huỳnh Tiến Khoa - Don Nguyễn ráp sân khấu trước giờ ghi hình
Huỳnh Tiến Khoa - Don Nguyễn tranh tài bằng tiểu phẩm Kỳ cục luật. Ông chánh tổng Tiến Khoa vì tham tiền mà đưa ra nhiều đạo luật vô lý. Cùng với sự giúp đỡ của thằng mõ (Don Nguyễn), ông đã ăn hối lộ thành công trong nhiều vụ việc. Cách thằng mõ cùng những người dân thấp cổ bé họng bày mưu “trừng trị” chánh tổng mang đến cho khán giả nhiều tiếng cười thú vị.

Bảo Lâm - Võ Minh Lâm tập sau cánh gà
Châu Gia Kiệt và Tuyền Mập thể hiện tiểu phẩm Dựng lại hiện trường, nơi cả hai đều là những thám tử tài ba và phải thi đấu với nhau để giành giải thám tử tài giỏi nhất.
Tập 6 của Cặp đôi hài hước với chủ đề phát sóng lúc 21h ngày 15/3 trên kênh THVL1.
Tuyết Tuyết
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO