Em chưa 18 nên không sợ 18+

Em chưa 18 nên không sợ 18+

Chủ Nhật, 08/01/2017 16:29 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hot girl Kaity Nguyễn 17 tuổi rơi vào “tam giác tình yêu trời hành” với cựu thành viên nhóm 365 là Will và fashionista Châu Bùi, nhưng phim hứa hẹn sẽ không bị dán nhãn 18+.
Trong phim Em chưa 18, Hoàng là tay chơi “tình một đêm” với bất kỳ cô nàng nào. Đến khi tình cờ gặp Linh Đan, cả hai cũng có mối tình chớp nhoáng như vậy, Hoàng cũng định “tình một đêm” thì phát hiện cô nàng này chưa đủ 18 tuổi. Vậy thì anh chàng đào hoa này sẽ làm gì để né được pháp luật, tù tội và không sa vào lưới tình của cô nàng học trò tinh quái kia?

Trong 3 cô này, cô nào chưa 18 tuổi?
Phim do đạo diễn “triệu đô” Charlie Nguyễn làm nhà sản xuất, đánh dấu sự tái xuất của đạo diễn Bẫy rồng (từ năm 2009) là Lê Thanh Sơn. Sau một phim hành động máu lửa, súng ống, Lê Thanh Sơn đã ôm ấp mấy kịch bản hành động, kinh dị nặng đô hơn, nhưng chưa có duyên thực hiện, giờ làm một phim hài tình huống nhẹ nhàng. Anh tự tin phim này sẽ dành cho mọi lứa tuổi nên dù tình có vị thành niên hoặc dưới tuổi được phép kết hôn, cũng không sợ 18+, 16+ và 13+.

Anh chàng "tình một đêm" làm sao thoát lưới tình của em chưa 18?
Phim Em chưa 18 còn có sự góp mặt của cô nàng tomboy Alex, anh chàng da màu nói tiếng Việt cực chuẩn Jackie, “cô gái trà sữa” Kiều Trinh, cùng các diễn viên khác như Quang Minh, Kiều Minh Tuấn, Kathy Uyên, Don Nguyễn, Huy Khánh, Ngọc Trai, Chí Tâm… Phim dự kiến tại rạp vào dịp lễ 30/4/2017.
Như Hà
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO