Ed Sheeran hoảng hồn vì bị Công chúa Anh... 'rạch mặt'

Thứ Hai, 28/11/2016 11:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Công chúa nước Anh Beatrice đã vô tình rạch rách mặt nam ca sĩ Ed Sheeran khi đang cầm trong tay thanh kiếm và định phong tước hiệp sĩ "đùa" cho James Blunt.
Sheeran, 25 tuổi, đã được đưa vào bệnh viện sau khi công chúa Beatrice của xứ York, 28 tuổi, vung lưỡi kiếm nghi lễ ngược về phía sau vai mình mà không nhận ra đó là vị trí đứng của nam ca sĩ, The Sun đưa tin. Beatrice là con gái đầu lòng của Hoàng tử Andrew và vợ, bà Sarah Ferguson.

Công chúa Beatrice tại một sự kiện.
Ảnh: News Au
Sheeran, người đang trong quá trình thực hiện album mới, đã vui vẻ khoe vết sẹo sau khi rời tư dinh của Hoàng tử Andrew tại Windsor.
Một nguồn tin cho biết: "Anh ấy suýt chút nữa đã bị mù (nếu kiếm đi lệch vài ly)''.

Vết rách trên mặt Ed Sheeran sau sự cố.
Ảnh: News Au
Được biết công chúa đã cầm thanh kiếm lên sau khi cựu quân nhân kiêm ca sĩ James Blunt, 42 tuổi, nói đùa rằng ông rất muốn trở thành Hiệp sĩ.

James Blunt và Ed Sheeran tại lễ trao giải ARIA Awards 2015.
Ảnh: News Au
Hưởng ứng trò đùa này, công chúa Beatrice đã lấy một thanh kiếm rồi lần lượt chạm vào hai bên vai của Blunt, trước khi nói "Hiệp sĩ James". Tuy nhiên, lúc nhấc nó khỏi vai "tân hiệp sĩ", cô được cho là đã đánh giá sai trọng lượng của thanh kiếm và đã nhấc nó ngược qua vai mình. Trong khi đó, Ed Sheeran, người đứng ngay sau Beatrice, nhanh chóng lãnh hậu quả.

Một bức ảnh "chế" thuật lại sự cố đã diễn ra. Ảnh: The Sun
Sheeran sau đó trở lại bữa tiệc với một vài vết khâu.

Nam ca sĩ không ngần ngại lên hình cùng vết sẹo khá dài. Ảnh: News Au

Chuyện giả vờ phong tước hiệp sĩ vốn không xa lạ với các gia đình Hoàng gia. Năm 1990, bản thân mẹ của Beatrice, hiện nay 57 tuổi, cũng từng khiến các vị khách dự tiệc ngạc nhiên khi phong tước "hiệp sĩ" cho một chú cún.
Nữ Công tước xứ York cúi xuống, gọi tên chú chó là Hiệp sĩ Rutherford và đặt thanh kiếm lên hai bên vai của "hiệp sĩ" này.
Trên thực tế, người thực sự có thẩm quyền phong tước vị này là Nữ hoàng Anh.
Duy An
Theo News Au
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM