Duyên dáng Việt Nam 29 sẽ mang đậm màu sắc Đà Lạt

Thứ Năm, 30/11/2017 10:31 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sáng 29/11, BTC Duyên dáng Việt Nam 29 đã có buổi họp báo giới thiệu chương trình. Theo đó, chương trình diễn ra vào tối 24/12 tại tại quảng trường Lâm Viên, trong không gian của Lễ hội hoa Đà Lạt lần thứ 7.
Có chủ đề "Một ngày vui mùa đông", Duyên dáng Việt Nam 29 quy tụ nhiều danh ca nổi tiếng cả trong nước lẫn hải ngoại như Hương Lan, Khánh Ngọc, Khánh Hà, Quang Dũng, Elvis Phương, Hồ Ngọc Hà… Ngoài ra , theo BTC, chương trình năm nay sẽ có sự xuất hiện của rất nhiều danh ca, nghệ sĩ là người Đà Lạt hoặc từ Đà Lạt ra đi nay sẽ trở về.
Chú thích ảnh
BTC công bố chương trình tại buổi họp báo
Chương trình hứa hẹn sẽ hát hầu hết những ca khúc viết về Đà Lạt như Thành phố buồn, Đà Lạt lập đông, Trên đỉnh mùa đông, Đà Lạt hoàng hôn, Dốc mơ… Ngoài âm nhạc, khán giả còn được chiêm ngưỡng bộ sưu tập Thời trang mùa đông được thiết kế bởi nhà thiết kế Quỳnh Paris. Danh hài Vân Sơn và á hậu Hoàng Anh sẽ đảm nhận vai trò MC của chương trình.

Duyên dáng Việt Nam 28: 'Chết míc' Hà Hồ vẫn nhảy sung, hát khỏe

Duyên dáng Việt Nam 28: 'Chết míc' Hà Hồ vẫn nhảy sung, hát khỏe

Chương trình Duyên dáng Việt Nam 28 với chủ đề Xuân đã diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội với sự tham gia của dàn sao từ ca sĩ đến hoa hậu, người mẫu như ca sĩ Mỹ Linh, Hồng Nhung, Hà Hồ, Mỹ Tâm, Lệ Quyên...
Văn Đồng
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Lời cảm ơn của TTXVN sau Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Thông tấn xã Giải phóng

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS