Dương Cầm vào viện vì kiệt sức

Thứ Hai, 17/11/2008 09:37 GMT+7

(TT&VH) - Sau cuộc thi SMĐH 2008 không thành công, nhạc sĩ trẻ Dương Cầm đã trở về với công việc sáng tác âm nhạc của mình.
 
Trong chương trình Bài hát Việt tháng 11, Dương Cầm giới thiệu ca khúc mới Phiêu diêu qua giọng hát của Hoàng Tùng, giải nhất cuộc thi Sao Mai 2003. Với hai tuần dẫn đầu bảng bình chọn Bài hát Việt liên tiếp, ca khúc Phiêu diêu gần như cầm chắc giải Bài hát của tháng do khán giả bình chọn. Thế nhưng rất ít ai biết chủ nhân của ca khúc vừa mới “phiêu diêu” trong bệnh viện tuần vừa qua.

Do làm việc quá sức, cơ thể lại gầy nhỏ nên Dương Cầm bị kiệt sức và phải vào viện cấp cứu. Sau 2 ngày truyền đạm, chàng nhạc sĩ trẻ này đã được gia đình đón về nhà và bác sĩ yêu cầu phải có chế độ nghỉ ngơi đúng mực. Nghe lời bác sĩ được ít hôm, Dương Cầm lại tiếp tục bắt tay vào sáng tác vì còn “nợ” đơn đặt hàng của khá nhiều ca sĩ, trong đó có Cẩm Tú, người yêu của anh. Hiện nay Cẩm Tú đã lọt vào Top 10 cuộc thi VietNam Idol 2008 và phần lớn các ca khúc chọn dự thi của cô sẽ là các sáng tác của Dương Cầm.
Thành Trung
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên