Dù có chung 'lọ máu' nhưng Billy Bob Thornton vẫn thiếu tự tin khi ở bên Angelina Jolie

Thứ Sáu, 11/11/2016 11:36 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Angelina Jolie là một nữ diễn viên được đánh giá cao và cống hiến hết mình với vai trò là đặc phái viên của Liên hiệp quốc. Jolie đâm đơn ly dị Brad Pitt hồi tháng 9 và giờ đây, chồng cũ của cô, nam tài tử Billy Bob Thornton (61 tuổi), đã chia sẻ rằng ông luôn cảm thấy không tương xứng với Jolie trong cuộc hôn nhân ngắn ngủi, song đầy đam mê của họ.
"Tôi chưa bao giờ cảm thấy mình đủ tốt với Jolie" – Thornton nói với tạp chí GQ.

Angelina Jolie & chồng cũ, Billy Bob Thornton, tại một buổi quảng bá phim hồi năm 2000
Cảm giác không tương xứng của Thornton bắt nguồn từ phong cách sống quá khác nhau của hai người.  Thornton thì thích ở nhà vào những lúc rảnh rỗi còn Jolie thì thường đi khắp thế giới với những mục đích nhân đạo của mình.
Tuy nhiên, Thornton nói rằng rắc rối thực sự trong cuộc hôn nhân của họ lại là cảm giác khó chịu khi tham dự những buổi tiệc tùng xa xỉ do những nhân vật danh tiếng như nhà làm phim George Lucas tổ chức.

Angelina Jolie & Billy Bob Thornton từng có một cuộc hôn nhân đầy đam mê. Hai người kết hôn hồi năm 2000
Thornton thừa nhận, ông cảm thấy mất tự chủ khi ở những nơi như vậy và thậm chí còn chẳng biết cầm dĩa như thế nào cho đúng cách.
"Tôi cảm thấy thực sự không thoải mái khi ở bên những người giàu có và nhân vật quan trọng. Tôi thích được sống chính là mình" – Thornton chia sẻ.

Angelina Jolie & Billy Bob Thornton ở Los Angeles hồi năm 2001
Thornton và Jolie kết hôn hồi năm 2000 sau khi họ cùng đóng chính trong phim Pushing Tin (1999). Hai người chính thức ly hôn 3 năm sau đó. Song hiện hai người vẫn giữ mối liên lạc với nhau và Thornton cho biết ông thường xuyên chuyện trò với vợ cũ.
Đây không phải là lần đầu tiên Thornton công khai nói về cuộc hôn nhân của ông với Jolie. Hồi năm 2014, nam diễn viên gạo cội này còn kể chuyện ông đã làm những chiếc lọ nhỏ để đựng máu của hai người như thế nào.
Trong cuộc phỏng vấn của tờ Hollywood Reporter, Thornton cho biết những lọ máu (được bàn tán nhiều đó) thực chất được họ làm ở nhà, sau khi Jolie mua hình hai trái tim có thể lồng ảnh và lưỡi dao cạo.

Angelina Jolie & Billy Bob Thornton trong phim "Pushing Tin" (1999)
"Một hôm, Jolie về nhà với hình hai trái tim. Thời gian đó, chúng tôi phải sống xa nhau nhiều vì Jolie đóng phim Tomb Raider, còn tôi quay phim Monster’s Ball. Chúng tôi chỉ gặp nhau có hai tuần. Jolie nghĩ sẽ thật thú vị và lãng mạn nếu như chúng tôi lấy lưỡi dao cạo, cứa ngón tay và lấy một ít máu đựng vào những hình trái tim ấy rồi đeo vào cổ".

Lọ máu (được bàn tán nhiều) mà Jolie và Thornton đeo trên cổ
Thornton vẫn giữ hai hình xăm tên vợ cũ, nhưng một hình xăm đã có một hình thiên thần chèn lên, nhưng vẫn có thể nhìn thấy tên Jolie. Sau cuộc hôn nhân kéo dài 3 năm với Thornton, Jolie kết hôn với Brad Pitt.  Và giờ Jolie lại đang trong cuộc chiến ly hôn với Pitt.
Tuấn Vĩ
Theo Daily Mail
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay