DJ gốc Việt 'gợi cảm nhất châu Á' bị buộc tội bắt cóc con gái

Thứ Ba, 10/11/2015 20:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Sau khi bị cảnh sát Mỹ bắt giữ tuần trước, Angie Vũ đang phải đối mặt với lệnh dẫn độ về Pháp vì tội bắt cóc con gái khỏi Richard Froger, cha ruột của bé gái này.
Thứ 4 tuần trước (4/11), trong lúc chuẩn bị dắt theo con gái 9 tuổi lên chiếc phi cơ bay đến Trung Quốc tại sân bay Kennedy (New York, Mỹ), DJ gợi cảm nhất châu Á Angie Vũ đã bị Cục Cảnh sát Hoa Kỳ bắt giữ và tạm giam.

DJ - người mẫu gốc Việt Angie Vũ và con gái.
Tờ Daily News cho hay, trước đó, một tòa án ở Paris đã gửi cho Tòa án Liên bang Brooklyn thông tin về việc ‘bom sex’ gốc Việt không được công nhận quyền nuôi con, đồng thời mang theo con gái 9 tuổi trong khi bé gái này thuộc quyền giám hộ của Richard Froger, cha ruột người Pháp của bé.
Tòa án Liên bang Brooklyn triệu tập Angie Vũ nhưng người mẫu 28 tuổi đã không có mặt theo giấy triệu tập mà dắt con bỏ trốn.
Theo lời Froger, ông đồng ý cho con gái ở cùng Angie Vũ trong một khoảng thời gian của kì nghỉ Hè và cô bé sẽ trở lại Pháp ngày 29/8. Tuy nhiên, ngày 28/8, Angie Vũ gửi cho Froger một email nói rằng con gái của hai người đang ở Việt Nam cùng người thân và sẽ ở lại đây trong vòng một năm.

Angie Vũ Hà tên thật là Vũ Thị Hà, sinh năm 1987.
Nhà chức trách khẳng định ngày 27/8, Angie đã đưa con bay đến Đài Loan (Trung Quốc) và “dường như bay về Hà Nội”.
Một nguồn tin cho biết hiện cô bé đã được trở lại với cha, do đó, động thái tiếp theo của tòa án Pháp có thể là khởi tố vụ án nhưng cũng có thể cho qua sự việc.
Angie Vũ Hà tên thật là Vũ Thị Hà, sinh năm 1987 ở Quảng Ninh. Năm 2002, gia đình cô chuyển đến Hà Nội. Angie thi vào Đại học Kinh tế Quốc dân, bén duyên với điện ảnh và bắt đầu nghề mẫu chuyên nghiệp. Năm 2007, cô chính thức đầu quân vào Công ty người mẫu Diva Singapore và chuyển qua đảo quốc sư tử sinh sống. Năm 2011, bị âm nhạc điện tử hấp dẫn, Angie rẽ sang trở thành DJ, phát triển sự nghiệp tại Mỹ và trở thành DJ gợi cảm nhất châu Á theo bình chọn của tạp chí giải trí trực tuyến Clubbing9ine tại Malaysia.
Hải Yến
Theo Daily News
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*