Disney ủng hộ yêu cầu bảo mật dữ liệu của Fox

Thứ Bảy, 23/12/2017 07:07 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Vừa qua, Walt Disney Co (DIS.N) đã đồng tình với Twenty-First Century Fox Inc (FOXA. O) trong việc yêu cầu thẩm phán xét xử vụ kiện chống độc quyền của AT&T Inc (T.N) tăng cường bảo mật dữ liệu của họ nếu nó được dùng trong phiên xử năm tới.
Disney và Fox đã cung cấp dữ liệu cho Bộ Tư pháp Mỹ để dùng nó làm bằng chứng chống lại nỗ lực mua Time Warner Inc (TWX.N) của AT&T. Các công ty này cho biết họ sợ các giám đốc điều hành của AT&T, nhà cung cấp dịch vụ truyền hình vệ tinh DirecTV, có thể vô tình truy cập dữ liệu của mình trong thời gian vụ kiện diễn ra.
Tháng trước, chính phủ đã ngăn chặn vụ mua bán trị giá 85,4 tỷ USD của AT&T, nói rằng hợp đồng có thể dẫn tới việc tăng giá truyền hình đồng thời cản trở tới sự phát triển của video trực tuyến. Vụ xét xử sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 19/3 năm sau.
Chú thích ảnh
Disney cũng đang rậm rịch mua lại 21th Century Fox
Disney cấp phép những nội dung của mình cho các công ty truyền hình cáp và là đối thủ cạnh tranh của Tim Warner trong việc sáng tạo nội dung.
Thẩm phán Richard Leon của Tòa án quân Columbia đã cho phép tòa án, các luật sư và nhân viên của Bộ Tư pháp, các nhà cung cấp dịch vụ và cố vấn của AT&T cũng như Time Warner được tiếp cận những thông tin bảo mật.
Disney cho biết trước khi Fox ra yêu cầu trên, Disney cũng đã làm điều tương tự.

Fox yêu cầu được phép giữ lại một số thông tin nhạy cảm nhất định nếu họ cảm thấy không liên quan tới vụ kiện. Fox cũng muốn AT&T và Time Warner nói rõ với Fox rằng ai sẽ truy cập thông tin và yêu cầu bất cứ luật sư nào nắm dữ liệu, nếu không được phép, không được làm những việc liên quan tới Fox trong hai năm.
‘Deadpool’ sẽ bị xóa sổ khi Disney mua 21th Century Fox?

‘Deadpool’ sẽ bị xóa sổ khi Disney mua 21th Century Fox?

“Đã đến lúc tháo ngòi xung đột tình dục giữa Deadpool và chuột Mickey”, nam diễn viên chính Ryan Reynolds tếu táo trên Twitter.
Giả Bình (Theo Reuters)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên