Điều gì đằng sau quyết định kết hôn của siêu sao Thành Long?

Thứ Tư, 12/04/2017 07:39 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong một cuộc phỏng vấn của China Press hồi năm 2015 nhưng giờ mới được công khai trên các phương tiện truyền thông, huyền thoại võ thuật Thành Long thừa nhận ông “buộc phải kết hôn” với cựu nữ diễn viên Lâm Phụng Liều sau khi cô mang thai cậu con trai Phùng Tổ Minh hồi năm 1982.
“Việc Lâm Phụng Kiều mang thai Phùng Tổ Minh là một sự ngẫu nhiên. Tôi chưa bao giờ nghĩ đến chuyện kết hôn, nhưng tôi cảm thấy chuyện này buộc tôi phải làm đám cưới” – Thành Long bộc bạch và thừa nhận ông kết hôn chỉ vì tương lai của đứa trẻ.

Thành Long & Lâm Phụng Kiều thời trẻ
Thành Long (63 tuổi) còn tiết lộ rằng thời tuổi trẻ, ông có “rất nhiều bạn gái” và mối tình lãng mạn giữa ông và người vợ chung sống 35 năm đã “tiêu tan” từ lâu rồi.

Một trong những người phụ nữ mà Thành Long từng “mê mẩn” là cựu Hoa hậu châu Á, nữ diễn viên Ngô Ỷ Lợi. Kết quả mối tình “ngoài luồng” của họ là cô con gái Ngô Trác Lâm, ra đời hồi năm 1999, nhưng Thành Long chưa bao giờ thừa nhận đứa “con rơi” này.

Không những thế Thành Long còn “phủi” cả mối tình với Ngô Ỷ Lợi và nói rằng mối quan hệ đó là một sai lầm. “Tôi đã mắc phải sai lầm mà nhiều đàn ông trên thế giới cũng mắc phải” – Thành Long nói về cuộc tình với Ngô Ỷ Lợi.

Lâm Phụng Kiều trong phim "Spring Autumn" (1980)
Mặt khác trong một cuộc phỏng vấn hồi năm 2015, cô bé Ngô Trác Lâm (17 tuổi) cũng chỉ coi Thành Long là “một người xa lạ” và giữa họ chưa bao giờ có mối quan hệ cha con thực sự.

Gia đình hiện nay của Thành Long

Mới đây, Thành Long lại vướng vào một cuộc tranh cãi về bê bối xung quanh giữa “vợ hờ” Ngô Ỷ Lợi và “con rơi” Ngô Trác Lâm.
Hồi tháng 3, Ngô Ỷ Lợi đã bị bắt giữ với cáo buộc đe dọa con gái bằng lời nói sau khi hai mẹ con xảy ra cãi nhau khi Ngô Ỷ Lợi phát hiện ra trong phòng con gái một hộp thuốc an thần.

Hồi đầu tháng, Ngô Trác Lâm đã phải nhập viện và được cho là đã cố gắng tự vẫn.
Sau vụ việc này, cư dân mạng đã phê phán Thành Long trước thái độ vẫn im lặng của ông và cho rằng ông là một người cha vô trách nhiệm.

"Vợ hờ" Ngô Ỷ Lợi và "con rơi" Ngô Trác Lâm của Thành Long
Ngô Ỷ Lợi từng bị bắt giữ hồi năm 2015 vì tội bạo hành con trong tình trạng say rượu.
Tuấn Vĩ
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên