Diễn viên “Những người khốn khổ” phát hiện ra UFO

Thứ Năm, 07/03/2013 10:34 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) -Nam diễn viên Russell Crowe đã đưa ra bằng chứng chứng minh có sự xuất hiện của UFO (vật thể bay không xác định).


Hình ảnh do Russell Crowe chụp được

Russell Crowe khẳng định rằng anh chứng kiến UFO khi đang đứng trên một ban công cách vườn Bách thảo Hoàng gia tại thành phố Sydney, Australia khoảng 250m để ngắm cảnh tượng dơi bay lên hồi đầu tuần này.
Anh đã chụp cảnh tượng đó, ghép lại tạo thành một video clip post lên trang YouTube để chứng minh cho mọi người. Nhưng có một số người cho rằng những vật thể lạ có thể kết quả của hiện tượng lóe sáng, hoặc một hiện tượng tự nhiên nào đó.
Nhưng Crowe bác bỏ: "Chúng tôi dùng máy ảnh Canon 5D và không bật đèn flash. Nó không thể là kết quả của hiện tượng lóe sáng vì máy ảnh được giữ cố định trên một ban công và chúng tôi không đứng sau bất kỳ tấm kính nào".
Crowe là người gốc New Zealand hiếm hoi thành công ở Hollywood. Với vai diễn Maximus Decimus Meridius trong Gladiator (Võ sĩ giác đấu), chỉ sau một đêm, Russell đã trở thành người hùng của cả thế giới và không bó hẹp phạm vi nổi tiếng của mình ở New Zealand hay Australia như trước nữa. Vai diễn này cũng giúp Russell Crowe dành giải Oscar cho nam diễn viên chính xuất sắc nhất. 


Crowe trong Gladiator
Sau thành công ở Võ sĩ giác đấu, Russell Crowe còn góp mặt trong một tác phẩm điện ảnh kinh điển khác là A Beautiful Mind (Trí tuệ hoàn hảo). Phim màng về cho anh giải thưởng BAFTA và Quả cầu vàng dành cho Nam diễn viên chính xuất sắc.
Crowe cũng cho thấy sự đa năng của mình khi tham gia vào bộ phim nhạc kịch gây ấn tượng mạnh tại Oscar Les Misérables (Những người khốn khổ). Broken City (Thành phố tội ác) là phim mới nhất của nam diễn viên 48 tuổi, vừa mới ra rạp tại Anh và Australia. Nhiều người cho rằng có thể đưa thông tin UFO nằm trong chiến lược quảng bá cho phim của Crowe.  
Khánh Đan
Theo Opposingviews
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên