Diễn viên chính của Avatar, Sam Worthington bị cảnh sát bắt giữ

Diễn viên chính của Avatar, Sam Worthington bị cảnh sát bắt giữ

Thứ Hai, 24/02/2014 14:38 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nam diễn viên chính trong bộ phim bom tấn Avatar, Sam Worthington ngày hôm qua (23/2) đã bị cảnh sát bắt giữ sau những cáo buộc hành hung một nhiếp ảnh gia.
Sam Worthington bị cáo buộc đã đấm nhiếp ảnh gia Sheng Li vào mặt sau khi Li đã có những xích mích với người bạn gái 26 tuổi của Worthington, Lara Bingle tại góc phố Greenwich.
Nam diễn viên chính trong bộ phim Avatar xuất hiện trong một cuộc họp báo ở Los Angeles vào đầu năm nay
Worthington cùng bạn gái xuất hiện tại một quán bar trong khu vực một thời gian ngắn trước đó. Nhiếp ảnh gia Sheng Li sau đó cũng đã bị cảnh sắt bắt giữ.
Nam diễn viên chính trong siêu phẩm Avatar đã nộp tiền phạt để tại ngoại và sẽ ra hầu tòa trong thời gian tới. Nhiếp ảnh gia 37 tuổi Sheng Li sống ở Manhattan hiện vẫn đang bị tạm giam.
Báo cáo ban đầu của cảnh sát cho biết không có ai phải nhập viện sau sự cố trên. Các nhân chứng có mặt tại hiện trường tin rằng Worthington chỉ muốn bảo vệ bạn gái sau khi nhiếp ảnh gia Sheng Li dường như đã đá vào chân cô.
Worthington sinh ra tại Anh nhưng sau đó đã chuyển tới sinh sống tại Australia và bắt đầu sự nghiệp điện ảnh ở mảnh đất này. Ngoài Avatar, Worthington còn tham gia vào một số những bộ phim nổi tiếng khác của Hollywood như Kẻ hủy diệt 4 (2009), Clash of the Titans (2010) và Man on a Ledge (2012). Nam diễn viên người Anh trước đó đã xác nhận sẽ tham gia bộ ba phần tiếp theo của siêu phẩm Avatar dự kiến sẽ được công chiếu kể từ năm 2016.
Sam Worthington được bầu chọn là Người đàn ông của năm tại Australia năm 2009.
Đăng Nguyễn
Theo CNN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên