Điểm quay phim 'Hậu duệ mặt trời' ở Taebaek mở cửa đón khách tham quan

Thứ Sáu, 12/08/2016 18:40 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Điểm quay loạt phim truyền hình ăn khách Hậu duệ mặt trời (Descendants of the Sun) ở Taebaek bắt đầu mở cửa vào hôm 12/8 với mong muốn đón được nhiều khách tham quan nội địa và hải ngoại nhờ thành công của loạt phim này.
Được biết, chính quyền thành phố Taebaek ở tỉnh Gangwon đã chi khoảng 270 triệu won (245.000 USD) cho dự án tái dựng phim trường.

Cảnh trong phim "Hậu duệ mặt trời"
Phim Hậu duệ mặt trời bắt đầu được phát sóng trên kênh KBS hồi tháng 2. Có bối cảnh ở đất nước hư cấu bị chiến tranh tàn phá mang tên Uruk, phim kể về câu chuyện tình giữa bác sĩ Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo) và đại úy Yoo Si Jin (Song Joong Ki).

Một khách tham quan ở phim trường Taebaek
Taebaek cách thủ đo Seoul 271km về phía Đông. Tới đây, du khách có thể thăm căn cứ quân sự, trạm y tế hay mặc các trang phục giống hệt với trang phục của diễn viên trong phim.

Mũ beret của những người lính trong phim được trưng bày tại phim trường Taebaek
Trong doanh trai quân đội có quân phục chiến đấu, ủng, mũ chống đạn, chăn và thắt lưng đạn dược. Bên ngoài trại có xe quân sự và máy bay trực thăng. Chính quyền thành phố Taebaek còn đang có kế hoạch làm một bản sao chiếc xe tăng.
Năm 2018, Chính quyền thành phố Taebaek sẽ tiếp tục đầu tư thêm 13,1 tỷ won để xây dựng các nhà hàng, bản sao khu mỏ và một công viên ở đây.
Tuấn Vĩ
Theo Korea Herald
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*