Ra mắt hồi ký của Thương Tín tại Hà Nội

Diễm My: ‘Chồng mua vé máy bay cho tôi ra gặp Thương Tín'

Thứ Ba, 05/01/2016 19:43 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - “Anh Tín có một cái tính rất dễ thương. Phụ nữ đẹp cũng được mà xấu cũng được, cứ ai yêu anh là anh đáp trả” – đó là chia sẻ từ người phụ nữ đẹp nhất mà Thương Tín từng đem lòng yêu.
Buổi ra mắt sách Hồi ký Thương Tín – Một đời giông bão diễn ra tại Hà Nội tối nay (5/1). Diễm My, người yêu cũ của Thương Tín, bất ngờ xuất hiện với một bó hoa và trao cho nam diễn viên cái ôm nồng thắm khi nam diễn viên đang ký tặng cho độc giả.

Diễm My bất ngờ xuất hiện trong ngày ra mắt sách của người yêu cũ của Thương Tín
Đến dự buổi ra mắt còn có sự xuất hiện của hai người bạn lâu năm của Thương Tín: vợ chồng NSND Lê Khanh và đạo diễn Phạm Việt Thanh.
Mở đầu, Thương Tín chia sẻ cảm xúc: “Tôi run khi có nhiều bạn bè đến dự buổi ra mắt, run khi gặp lại anh Việt Thanh, chị Lê Khanh. Tôi run đặc biệt vì hôm nay gặp lại Diễm My”. Nam diễn viên nhắc đến Diễm My cuối cùng, nhấn mạnh sự đặc biệt của cuộc hội ngộ.
“Em mới là bó hoa đẹp nhất”
Tại buổi ra mắt ở TP HCM tháng 12, Thương Tín đã mời Diễm My tới dự nhưng chị phải lỡ hẹn vì bận việc. Nay, chị không bỏ lỡ “cuộc hẹn” ở Hà Nội. Diễm My được mời lên sân khấu giao lưu với Thương Tín. Chị mở đầu bằng câu nói đùa: “Anh Tín phải mời tôi vì tôi đẹp chứ sao”.

Diễm My vui vẻ chia sẻ về mối tình xưa
Chị kể: “Khi sách anh Tín ra, có bài báo viết về mối tình cũ giữa tôi và anh ấy. Lúc đó tôi đang ở Hà Nội dự show thời trang của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường. Một phóng viên gọi điện phỏng vấn tôi, bạn bè tôi bảo đừng nghe máy. Nhưng tôi nghĩ, mình đã làm thì nhận, sao phải xấu hổ. Tôi đã mời anh Tín ngủ lại nhà và chủ động tán tỉnh anh thật, thì tôi nhận. Vậy là tôi nghe máy và trả lời phỏng vấn”.
“Sau đó, anh Tín có buổi ra mắt sách trong Sài Gòn, anh Tín mời nhưng tôi không đi được. Người ta cứ bảo tôi ngại, nhưng thực ra tôi bận đóng phim. Sau đó, anh lại mời đến buổi ra mắt sách ở Hà Nội. Tôi băn khoăn có nên đi không. Cách đây 3 ngày, chồng tôi mới đọc được bài báo viết về chuyện cũ giữa tôi và Thương Tín trên một tờ báo mạng. Cả đời chồng tôi chỉ đọc 2 bài báo về tôi, một lần là về bộ ảnh nhạy cảm của tôi và lần hai là về chuyện tôi với Thương Tín. Đọc xong bài báo, anh nói tôi nên đi đến buổi ra mắt sách. Tôi bảo chắc tôi chỉ gửi hoa chúc mừng thôi, nhưng chồng tôi nói: Em mới là bó hoa đẹp nhất. Anh nghĩ em nên đi”.
“Thực sự trong lòng tôi cũng muốn đi rồi. Chồng ủng hộ thì vợ cũng hăng hái hơn. Chồng tôi còn đặt mua vé máy bay để ngày hôm nay tôi có mặt ở đây. Tôi chia sẻ điều đó để mọi người biết rằng: tình cảm giữa con người không chỉ có tình cảm trai gái. Tôi chưa bao giờ lấy tình cảm với Thương Tín để làm lợi thế cho mình trên phim trường, kể cả trong những phim mà anh Tín đạo diễn”.

NSND Lê Khanh và diễn viên Diễm My
Mối tình giữa Diễm My và Thương Tín là tâm điểm của sự chú ý. Nữ diễn viên không ngần ngại kể: “Khi chủ động tán tỉnh, tôi cũng không biết anh ấy đóng vai gì. Nghe nói là đóng vai Sáu Tâm “Biệt động” hay săn bắt cướp gì đó, xin lỗi anh Tín (cười). Nhưng thực sự tôi quý Thương Tín vì tính tình và cách cư xử”. Chị đùa thêm: “Anh Tín có một cái tính rất dễ thương. Phụ nữ đẹp cũng được mà xấu cũng được, cứ ai yêu anh là anh đáp trả”.
Diễm My thừa nhận, từ ngày gặp Thương Tín, chị đóng phim khá hơn. Ban đầu, khi được giới thiệu là “Nữ hoàng ảnh lịch”, chị rất ngượng vì thấy mình ngày trước đóng phim rất kém. Có lần đóng chung phim với những người đẹp tài năng như Trà Giang và Lê Khanh, Diễm My rất run vì đó toàn là những diễn viên rất giỏi.
Diễm My cũng tếu táo: “Người ta không gọi tôi là diễn viên điện ảnh mà toàn gọi là Nữ hoàng ảnh lịch, tôi xin sửa lại bây giờ phải là “Hoàng thái hậu ảnh lịch”.
Thương Tín: Diễm My không đẹp lắm nhưng có “cái duyên suốt đời”
Ngồi cạnh Diễm My, Thương Tín nói điềm đạm: “Sắc đẹp không hề làm tôi rung động. Vì tôi biết người đẹp một ngày nào đó sẽ không còn đẹp nữa, khi đó thì kinh khủng lắm. Tôi thích người có duyên. Diễm My là một người không đẹp lắm nhưng có duyên. Cái đẹp có thể biến mất nhưng cái duyên thì tồn tại suốt đời”.
Diễm My đồng ý với người tình cũ: “Anh kể chuyện tình yêu, người ta dễ nhầm tưởng anh chỉ nhớ những người đẹp thôi. Nhưng tôi biết có những chuyện anh muốn để trong lòng, đến dịp nào phù hợp thì anh sẽ kể ra”.
Thương Tín cũng tiết lộ chuyện hơi nhạy cảm khi ông yêu Diễm My: Diễm My từng tặng anh món quà là… 80 chiếc quần lót nam. Thương Tin dùng trong 4 năm mới hết.
Khi đó, Diễm My nói đó là lần đầu tiên chị mua quần lót cho một người đàn ông khiến Thương Tín vô cùng cảm động. Nhưng trong buổi ra mắt sách, nữ diễn viên nói nửa đùa nửa thật: “Anh Tín không biết chứ em yêu ai thì người đó cũng là lần đầu tiên hết á. Chứ không lẽ em yêu anh lại nói anh là lần thứ nhì, còn chồng em là lần thứ ba”. Câu nói của Diễm My khiến tất cả cười ồ.
Thương Tín nói về cuốn sách: “Tôi đã kể hết chuyện tình ái của mình. Còn việc nữ diễn viên Kim Khánh nói rằng tôi còn chưa kể hết chuyện giữa tôi và cô ấy thì không phải vậy đâu. Về tình yêu tôi đã kể hết rồi. Còn lại những mối quan hệ khác thì không phải là tình yêu, tình một đêm hay một ngày gì đó”.

Thương Tín, Diễm My và những người bạn Lê Khanh, Phạm Việt Thanh trong buổi ra mắt sách
Theo nhà báo Đinh Thu Hiền, tác giả chấp bút cuốn sách, Diễm My cũng không ngần ngại khi biết mối tình giữa chị và Thương Tín được đưa vào trong sách. “Trong quá trình viết cuốn sách, tôi cũng nhận được điện thoại của nhiều anh chị trong làng điện ảnh, hỏi rằng sách có nhắc đến anh chị không, có kể chuyện này chuyện kia không. Tôi trả lời là em chưa viết xong, nhưng sách chắc chắn có nhắc nhiều đến anh chị đó. Nhưng chị Diễm My thì không hề gọi” – chị Hiền cho biết.
“Có khá nhiều chi tiết khác không thể đưa vào trong cuốn sách này. Nếu Thương Tín không kể ra, tôi cũng quyết sống để dạ, chết mang theo. Những chi tiết đó không thể công bố, không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống của những người liên quan mà còn là bao nhiêu ân oán ở đời”.
Trong phần sau của buổi ra mắt, Thương Tín lắng nghe chia sẻ của hai người bạn Lê Khanh và Phạm Việt Thanh. Đây là hai người bạn, người đồng nghiệp mà nam diễn viên vô cùng trân quý. Lê Khanh nói: “Thương Tín ngoài đời tình cảm, lãng mạn, phong trần, điểm chút giang hồ. Anh sống thành thật, xả thân vì điện ảnh, cống hiến hết mình. Từng ấy thứ trong một con người thì làm sao mà tránh được giông bão bây giờ?”.
Nha Đam
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay