Đấu trường tiếu lâm: Cười ngất với tiết mục ‘Thân sâu hồn bướm’

Thứ Tư, 29/06/2016 10:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Lê Lộc (đội HLV Trấn Thành, con gái của nghệ sĩ Lê Giang) khiến khán giả cười ngất khi giả làm sâu bướm trong tập 12 Đấu trường tiếu lâm phát sóng tối qua (28/6) trên các kênh HTV7, THTPCT, THĐT1 và THĐT2.
Sau vòng Lập đội và Song đấu, Lê Lộc ít nhiều đã để lại ấn tượng trong lòng khán giả. Sự duyên dáng, hài hước toát ra từ Lê Lộc khiến 5 vị huấn luyện viên đánh giá cô là một trong những thí sinh có khả năng giành giải cao nhất chương trình. Ở vòng Đạo cụ, Lê Lộc tiếp tục gây bất ngờ khi hóa thân thành con sâu bướm đang tìm cách giúp các sâu khác thoát khỏi “thảm họa diệt chủng loài sâu” vì những chiếc bình xịt thuốc trừ sâu.
Tuy nhiên, thay vì tung hứng, bay nhảy trong thế giới loài sâu, Lê Lộc chuyển sang diễn cùng con người. Cô nhanh trí giúp đỡ cho 1 anh chàng mập mạp thay đổi ngoại hình bằng…chiếc bình xịt thuốc trừ sâu. Đến khi anh chàng này trở thành “soái ca”, Lê Lộc cũng hóa thành bướm. Để màn trình diễn thêm phần ấn tượng, Lê Lộc còn tự tin khoe tài nhảy múa và ca hát. Đoạn thể hiện ca khúc Thân sâu hồn bướm hài hước của cô nàng đã khiến khán giả cười ngất.
Xem lại clip tiết mục của Lê Lộc:

Nhận xét về Lê Lộc, huấn luyện viên Trấn Thành cho rằng thí sinh này là một ứng viên có triển vọng. Huấn luyện viên Đức Thịnh lại đánh giá tiểu phẩm Lê Lộc diễn tốt, có mảng miếng rõ ràng nhưng vô hình trung tạo cảm giác nhàm chán cho người xem. So với 2 vòng thi trước, Lê Lộc chưa có sự bứt phá rõ rệt, nét hài ngây ngô vẫn còn đọng lại quá nhiều.
Trong tập 12 Đấu trường tiếu lâm, các thí sinh còn lại trong 4 đội HLV tiếp tục trổ tài. Ngoài Lê Lộc còn có: Thanh Tân (đội Thu Trang – Tiến Luật), Minh Dự (đội Thu Trang – Tiến Luật), Huỳnh Quý (đội Thu Trang – Tiến Luật ), Thanh Phong (đội Đức Thịnh) và Lê Minh Ngọc (đội Trường Giang). Điều đặc biệt là, các thí sinh đã bị loại ở vòng trước như “Điêu Thuyền” Thanh Sơn, “thầy bói hoạt ngôn” Hoàng Sang đều xuất hiện trở lại với vai trò trợ diễn. Bên cạnh đó, gương mặt trẻ đang được yêu thích Hải Triều cũng lần đầu góp mặt trên sân khấu Đấu trường tiếu lâm để hỗ trợ cho người bạn Huỳnh Quý.
Nội dung tập 12 "Đấu trường tiếu lâm":


Tập 13 Đấu trường tiếu lâm sẽ được phát sóng vào lúc 21h45 thứ Ba (5/7/2016), trên các kênh HTV7, THTPCT, THĐT1 và THĐT2.
An Như
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020