Đạo diễn Nguyễn Danh Dũng phim 'Về nhà đi con' được đề nghị phong tặng NSƯT

Thứ Ba, 23/07/2019 15:21 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nguyễn Danh Dũng - đạo diễn bộ phim Về nhà đi con có tên trong danh sách 149 nghệ sĩ được phong tặng, truy tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú đợt 9. 
Phim 'Về nhà đi con': Bảo Thanh nhận cơn mưa lời khen, trải lòng cảm xúc

Phim 'Về nhà đi con': Bảo Thanh nhận cơn mưa lời khen, trải lòng cảm xúc

Những dòng lệ không thể ngăn là điều đã đến với hầu hết các khán giả sau khi xem tập 70 "Về nhà đi con". Nói về phân cảnh đối thoại với bố Sơn ở cuối tập, Bảo Thanh đã có những "bật mí" đầy thú vị.
Đạo diễn Nguyễn Danh Dũng được đề nghị phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú cùng các đồng nghiệp ở lĩnh vực truyền hình như Bùi Tuấn Dũng, Phương Điền, quay phim Nghiêm Bá Hoài.
Chú thích ảnh
Đạo diễn Danh Dũng và NSƯT Trung Anh trên trường quay Về nhà đi con
Các nghệ sĩ này có tên trong Nghị quyết số 54/NQ-CP do Thủ tướng Chính phủ ký ngày 18/7.
Trước Về nhà đi con, đạo diễn Nguyễn Danh Dũng đứng sau thành công của nhiều bộ phim truyền hình ghi dấu ấn đậm nét trong lòng khán giả. Năm 2017, ông là một trong ba đạo diễn của "bom tấn" Người phán xử cùng với Khải Anh, Mai Hiền.
Chú thích ảnh
Đạo diễn Danh Dũng (thứ hai từ trái sang) và NSƯT Trung Anh trong quá trình làm phim Người phán xử
Những bộ phim do ông làm đạo diễn trước đó như Nhà ra phố, Khi đàn chim trở về, Chuyện phố phường, Người ở bến sông... đều thu hút khán giả bởi kịch bản hay, nhân văn, tình tiết chân thực, dàn diễn viên xuất sắc.

Hiện tại, Về nhà đi con với dàn diễn viên bao gồm NSND Hoàng Dũng, NSƯT Trung Anh, Bảo Thanh, Thu Quỳnh, Quốc Trường, Bảo Hân, Quỳnh Nga... đang là tâm điểm trên màn ảnh nhỏ.
Ngọc Tường (Tổng hợp)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*