Đạo diễn Khải Hưng không thích phim 'nhà lầu xe hơi'

Thứ Sáu, 16/09/2016 19:23 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Chiều nay (16/9), bộ phim Hợp đồng hôn nhân của đạo diễn, NSND Khải Hưng đã chính thức ra mắt báo giới. Đạo diễn gạo cội này tin những khán giả đã có gia đình, khán giả ở nông thôn sẽ thích bộ phim này.
Hợp đồng hôn nhân có nhân vật nam chính là Phong (Tô Tuấn Dũng thủ vai), một thanh niên ở quê chuyên làm nghề MC đám cưới, chơi nhạc hiếu, có tham vọng lên thành phố đóng phim. Anh gặp Quỳnh (Bảo Thanh đóng), một Giám đốc Công ty truyền thông thành đạt và hai người đã ký hợp đồng hôn nhân giả để hợp thức hóa đứa con trong bụng Quỳnh trót có với một người đàn ông khác. Cả hai đã đi từ trạng thái không ưa nhau sang có tình cảm với nhau.

Đạo diễn Khải Hưng (thứ tư từ trái sang) cùng đoàn làm phim "Hợp đồng hôn nhân" ra mắt

Câu chuyện không mới này đã được đạo diễn Khải Hưng kể lại một cách sinh động, hóm hỉnh và xúc động. Ông cho rằng khán giả đã có gia đình, khán giả ở nông thôn sẽ thích phim này. “Khao khát của tôi là làm phim về cuộc sống của những người lao động bình thường. Tôi không thích phim nhà lầu xe hơi”, đạo diễn Khải Hưng nói.
Nữ diễn viên Bảo Thanh: Đôi lúc tự thấy mình là 'siêu nhân'

Nữ diễn viên Bảo Thanh: Đôi lúc tự thấy mình là 'siêu nhân'

Sống ở Bắc Giang, làm việc ở Nhà hát Tuổi trẻ (Hà Nội), khi có vai là vác va li lên đường đóng phim. Rảnh là lại phóng xe về Bắc Giang với chồng con.
Bảo Thanh không phải lựa chọn đầu tiên cho vai nữ chính, nhưng cuối cùng lại được đạo diễn chọn không thông qua casting mà chỉ qua trò chuyện. Bảo Thanh từng được đánh giá rất tốt qua các phim điện ảnh Những người viết huyền thoại, phim truyền hình Trò đời, Người chồng điên. Nữ diễn viên cá tính này nhiều lần tranh cãi với đạo diễn Khải Hưng về nhân vật đến phát khóc, nhưng cô cũng chính là người có nhiều phân đoạn khiến đạo diễn xúc động.

Bảo Thanh và Tô Tuấn Dũng vào vai hai nhân vật không ưa nhau từ ánh mắt đầu tiên trong phim "Hợp đồng hôn nhân"
Nam diễn viên Tô Tuấn Dũng được đạo diễn Khải Hưng chọn vì gương mặt thật thà, có phần hơi “nghệt”. Trong Dũng cũng có phần giống nhân vật Phong, vì bản thân anh từ thuở bé cũng có khát khao trở thành diễn viên. “Tôi nhớ mãi cảnh đứng giữa cánh đồng ở Ninh Bình, nắng hơn 40 độ thổi kèn đám ma, với sự hỗ trợ của một ban nhạc hiếu. Đó là cảm giác tôi chưa bao giờ trải qua”, Dũng nói.

Hợp đồng hôn nhân (35 tập) phát sóng vào 20h45 thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư hàng tuần trên VTV1 bắt đầu từ 20/9.
Đạo diễn Khải Hưng: Còn tham vọng, còn chưa hài lòng với cuộc sống

Đạo diễn Khải Hưng: Còn tham vọng, còn chưa hài lòng với cuộc sống

Cuộc phỏng vấn bắt đầu với thỏa thuận “chỉ nói chuyện công việc, không nói chuyện đời tư”. Bất cứ khi nào thấy phóng viên có dấu hiệu lái sang chuyện đời tư là đạo diễn Khải Hưng lại bẻ lái về công việc.

Đạo diễn Khải Hưng cho biết: “Tôi biết khán giả đã quá quen thuộc với các giọng lồng tiếng bây giờ, nên phim này không casting diễn viên, nhưng tôi nhất định phải casting người lồng tiếng, sao cho phù hợp nhất với nhân vật”.
Ngọc Diệp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên