Daniel Radcliffe muốn “đầu quân” cho đạo diễn Christopher Nolan

Thứ Bảy, 23/04/2011 06:28 GMT+7

(TT&VH Online) - Sau khi seri phim Harry Potter kết thúc, ngôi sao chính của bộ phim này đang tìm những dự án mới và đạo diễn Christopher Nolan chính là cái tên mà Daniel Radcliffe muốn được hợp tác nhất.


Nam diễn viên trẻ Daniel Radcliffe đang đi tìm những dự án mới sau Harry Potter - Ảnh: Mirror
Vai diễn “cậu bé phù thủy” nổi tiếng trong seri phim Harry Potter được chuyển thế từ tác phẩm cùng tên đã đưa Daniel Radcliffe đến với sự nổi tiếng từ rất sớm. Tuy nhiên, seri phim nào cũng sẽ có hồi kết thúc và đó chính là lúc Daniel Radcliffe phải tìm cho mình một hướng đi mới.

Đạo diễn Nolan là người tôi rất ngưỡng mộ và muốn được làm việc chung với ông ấy càng sớm càng tốt”, nam diễn viên Daniel Radcliffe tiết lộ.

Tuy nhiên, dù Christopher Nolan nổi tiếng với vai trò là đạo diễn và biên kịch của bộ phim tâm lý Memento nhưng người ta vẫn biết đến ông nhiều hơn trong vai trò là đạo diễn của những bộ phim giả tưởng hành động.

Gần đây nhất là phim Inception và chuỗi bộ phim về Người dơi trong đó ông nhận được rất nhiều lời phê bình rất tốt. Vì vậy, theo nhiều người hâm mộ, đề tham gia vào những bộ phim của Christopher Nolan,  Daniel Radcliffe phải có khá nhiều thay đổi.

Cách đây không lâu, Daniel Radcliffe đã thử sức bằng cách tham gia bộ phim mới The Woman in Black.

Trong bộ phim, Daniel Radcliffe vào vai một luật sự mang tên Arthur Kipps. Theo yêu cầu công việc, Arthur di chuyển đến sống trong căn nhà biệt lập tại một vùng quê hẻo lánh của Anh để nghiên cứu hồ sơ về một người khách hàng đã chết.

Hiện tại Daniel Radcliffe đã hoàn thành phần cuối của seri phim Harry Potter với tựa đề Harry Potter và Bảo bối tử thần 2 sẽ công chiếu vào ngày 15/7/2011.

Vũ Ngọc (Theo Mirror)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO