Danh sách hàng trăm siêu xe bị 'Fast and the Furious 8' phá nát

Thứ Ba, 11/04/2017 06:57 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Thời gian này người hâm mộ đang háo hức chờ đón xem tập phim thứ 8 trong loạt phim ăn khách Quá nhanh, quá nguy hiểm (Fast and Furious) khi phim sẽ ra mắt khán giả vào ngày 14/4.
Loạt phim này luôn kéo được lượng đông khán giả tới rạp không phải vì tập phim nào cũng có cốt truyện hay và ý nghĩa hay màn diễn tuyệt vời của nam diễn viên Vin Diesel hay tài tử (quá cố) Paul Walker mà còn bởi dàn xe đua cực kỳ ấn tượng.

Cảnh trong phim "Quá nhanh, quá nguy hiểm 8"
Những kiểu “phá” xe một cách không thương tiếc trong loạt phim này khiến khán giả nhiều khi co rúm lại. Vậy trong tập phim mới, ê-kíp làm phim đã “tiêu tốn” bao nhiêu chiếc xe?
Trong một cuộc phỏng vấn của Mighty Car Mods, Michael McCarthy thuộc Vehicle Effect ở California, công ty đảm trách sản xuất một số xe cho tập phim Quá nhanh, quá nguy hiểm 8, cho biết họ chế tạp và lắp ráp khoảng 300 chiếc ô tô để phục vụ cho quá trình quay phim kéo dài 5-6 tháng. Tuy nhiên, số lượng xe đó chưa kể những phương tiện khác được chế tạo và lắp ráp ở các nước khác.
McCarthy còn cho biết, riêng những cảnh quay ờ New York đã sử dụng khoảng 200-300 xe. Rõ ràng, họ không hề tiết kiệm kinh phí để những chiếc xe này lăn bánh, nhập cuộc đua.
Dưới đây là một số ô tô được sử dụng trong phim:
Subaru BRZ
Có 4 chiếc Subaru BRZ đã được sử dụng trong quá trình quay phim và 75% trong số đó còn dùng được. McCarthy coi đây là một con số ấn tượng khi chỉ  có 25% ô tô hư hỏng.

1966 Chevrolet Corvette
Chiếc xe 4 mã lực này được Letty, nhân vật Michelle Rodriguez hóa thân, sử dụng trong một cảnh quay đua xe ở New York.

1951 Chevrolet Fleetline
Chiếc xe Chevrolet Fleetline đã bị tàn phá nặng nề được Dominic Toretto sử dụng trong một cuộc đua xe ô tô ở Cuba.

1960 Dodge Charger
Chiếc xe Dodge Charger 1960 này được sử dụng trong cảnh đua xe trên băng ở Iceland. Chiếc lốp rộng 50cm được chế tạo để có thể xoay ngang, thiết bị lái vô cùng nhạy.

Trên đây chỉ là một số ô tô vô cùng ấn tượng được sử dụng trong phim Quá nhanh, quá nguy hiểm 8. Còn nhiều phương tiện khác được sử dụng trong phim như Ice Ram, Rally Fighter, Orange Lamborghini và  Ripsaw.

Tuấn Vĩ
Theo Yahoo
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*