Đánh fan nữ vì bảo vệ bạn gái, thành viên One Direction bị bắt tại sân bay

Thứ Hai, 06/03/2017 12:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Thành viên Louis Tomlinson của ban nhạc đình đám One Direction đã bị cảnh sát bắt sau khi ẩu đả với một tay săn ảnh và một fan nữ tại sân bay Los Angeles, Mỹ.
Louis Tomlinson, 25 tuổi, đã trở nên tức giận khi bị một paparazi chụp ảnh lúc anh cùng bạn gái Eleanor Calder vừa xuống máy bay.
Trong lúc nam ca sĩ lao vào ẩu đả với người này, Calder cũng bị kéo vào cuộc chiến với một fan nữ khác, người cố gắng dùng điện thoại cá nhân ghi lại cảnh tượng.
Thấy bạn gái bị vây bởi 2 hoặc 3 cô gái khác, Louis Tomlinson vội vàng chạy tới giải cứu và hất văng một trong những cô gái kia xuống sàn nhà.

Cô gái bị nam ca sĩ "hất xuống sàn nhà" hiện đã phải đóng trang cá nhân vì bị cộng đồng fan của anh chửi bới, thậm chí dọa giết

Hiện tại, nạn nhân cho biết đang có ý định chính thức thưa kiện ngôi sao về tội hành hung người khác.
"Cô ta giật điện thoại của tôi, chúng tôi bắt đầu đánh nhau, sau đó anh ta túm lấy tôi và ném tôi xuống sàn nhà. Anh ta khiến tôi bị sốc. Chuyện là như vậy" - người này kể lại.

Louis Tomlinson cùng cảnh sát về đồn sau ẩu đả


Louis Tomlinson và bạn gái Eleanor Calder tại một sự kiện
Sau sự việc, ngôi sao đã được đưa tới đồn cảnh sát. Theo hồ sơ được lưu lại, Louis Tomlinson bị bắt lúc 11:45 đêm ngày thứ Sáu và được thả vào 1:32 phút sáng thứ Bảy (giờ địa phương tại Mỹ).

Louis Tomlinson (ngoài cùng, phải) cùng các thành viên trong ban nhạc One Direction

Tài liệu này cũng cho thấy Louis Tomlinson, đến từ Doncaster, Nam Yorkshire, Anh, được lệnh phải nộp 20.000 USD tiền bão lãnh nhưng đã được thả khi chưa nộp số tiền này.
Thông báo chính thức về vụ ẩu đả này, đại diện của Louis Tomlinson cho biết: "Anh paparazi là người khiêu khích trước, dẫn tới chuyện đáng tiếc vừa qua. Đây không phải là lần đầu tiên cánh săn ảnh là nguyên nhân của những cuộc ẩu đả".
Duy An
Theo Daily Mail
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên