Danh ca Mariah Carey chưa thể lên xe hoa vì vẫn là 'gái có chồng'

Thứ Tư, 18/05/2016 11:34 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Dù đang đắm chìm trong tình yêu với tỷ phú James Packer và đã lên kế hoạch kết hôn vào tháng 6 tới, có thể danh ca Mariah Carey sẽ không được toại nguyện vì trên danh nghĩa cô vẫn chưa phải là người độc thân.
Carey và chồng là Nick Cannon đã đệ đơn xin ly dị từ năm 2014. Nhưng dù các luật sư bên phía nữ ca sĩ đã cố gắng hoàn tất thủ tục giấy tờ trong thời gian vài tuần, mối quan hệ giữa đôi bên tới nay vẫn chưa có hồi kết vì không thống nhất được việc chia tài sản. Gần đây, Cannon được cho là càng muốn kéo dài quá trình này nhằm ép Carey nhượng bộ vì thời hạn cô lên xe hoa đang đến gần.
Một số nguồn tin tiết lộ, Cannon đã viện đủ lý do để không ký giấy tờ ly hôn. Trong một tập gần đây của chương trình talkshow The Wendy Williams, người dẫn chương trình Williams cho rằng Cannon làm vậy vì cho rằng nếu đặt bút kí, mình sẽ bước ra khỏi cuộc hôn nhân với số tiền chưa xứng đáng.

Mariah Carey sẽ không thể thuận lợi đến với Packer khi chưa dàn xếp xong mối quan hệ với Nick Cannon (trái). Ảnh: Inquisitr
Mặt khác, Carey được cho là cảm thấy rằng mình không nợ anh ta bất cứ điều gì, nên dù có thừa của cải để giải quyết nhanh gọn vấn đề, nữ ca sĩ cho rằng việc rút tiền từ tài khoản chỉ để Cannon đạt được mục đích là điều không thể xảy ra.
"Mariah đau khổ và không thể hiểu được những gì Nick đang làm" - một nguồn tin khác nói tiếp - "Cô đổ lỗi cho Nick vì muốn làm hỏng đám cưới lớn của mình và sẽ không bao giờ tha thứ cho anh ta".
Như đã đề cập trước đây, Mariah Carey và James Packer đã tuyên bố chính thức về kế hoạch tổ chức đám cưới vào mùa hè này, để đôi bên cùng có thời gian hoàn tất thủ tục ly hôn với người cũ. Được biết, việc giải quyết mối quan hệ giữa Packer và vợ là Erica Packer suôn sẻ hơn việc của Carey và có lẽ sẽ sớm kết thúc trong vài tuần nữa.
Hiện chưa rõ Nick Cannon muốn bao nhiêu từ Mariah Carey trước khi anh sẵn sàng đặt bút ký vào giấy tờ và kết thúc vụ ly hôn một lần và mãi mãi. Hy vọng vụ việc sớm có hồi kết để ngôi sao âm nhạc có thể thuận kết hôn vào tháng sau.
Duy An
Theo Inquisitr
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM