Danh ca Barbra Streisand lần thứ 11 chiếm quán quân BXH Billboard

Danh ca Barbra Streisand lần thứ 11 chiếm quán quân BXH Billboard

Thứ Tư, 07/09/2016 16:34 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Barbra Streisand đã “rinh” rất nhiều giải thưởng, giành được nhiều sự tôn vinh, đã lập nhiều kỷ lục và giờ bà lại tiếp tục phá kỷ lục của chính mình, lần thứ 11 chiếm quán quân bảng xếp hạng Billboard 200 với album mới Encore: Movie Partners Sing Broadway.
Encore: Movie Partners Sing Broadway là album mới nhất của nữ danh ca, được phát hành hồi cuối tháng 8. Bà đã hợp tác với một số ngôi sao lớn nhất Hollywood để thu âm album này, song ca những nhạc phẩm Broadway được yêu thích nhất, trong đó có Climb Ev’ry Mountain (trong phim ca nhạc The Sound of Music) bà hát cùng Jamie Foxx và Any Moment Now (trong vở nhạc kịch Smile được trình diễn ở sân khấu Broadway hồi năm 1986) thể hiện cùng Hugh Jackman.


Bìa album mới của diva Barbra Streisand, mang tựa đề Encore: Movie Partners Sing Broadway
Bên cạnh đó, Streisand còn hợp tác với Alec Baldwin, Patrick Wilson, Anne Hathaway và Chris Pine.
Streisand đã lập kỷ lục là nghệ sĩ nữ có nhiều album chiếm quán quân bảng xếp hạng Billboard nhất. Tiếp sau thành tích của bà là “Nữ hoàng” pop Madonna, với 8 album chiếm quán quân.  Song với album mới Encore, Streisand đã trở thành nghệ sĩ có nhiều album chiếm quán quân đứng thứ 3 mọi thời, thành tích ngang bằng với ca sĩ rock cựu trào Bruce Springsteen.
Như vậy, thành tích của Streisand và Springsteen hiện chỉ đứng sau Jay-Z, với 13 album chiếm quán quân, và ban nhạc huyền thoại Beatles, với 19 album.
Cùng thưởng thức nhạc phẩm Any Moment Now do Streisand song ca cùngHugh Jackman:

Tuấn Vĩ
Theo Entertainment
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7