Dàn Hoa hậu ASEAN sẽ quảng bá xứ ‘Hoa vàng cỏ xanh’

Dàn Hoa hậu ASEAN sẽ quảng bá xứ ‘Hoa vàng cỏ xanh’

Thứ Tư, 22/03/2017 06:12 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cuộc thi Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017 sẽ diễn ra tại xứ ‘Hoa vàng cỏ xanh’ từ ngày 1/6 đến 2/7. Các người đẹp Đông Nam Á sẽ cùng giao lưu, quảng bá văn hóa và thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị trong khu vực.
Mỗi quốc gia trong khối ASEAN sẽ cử tối đa 5 người đẹp tham dự cuộc thi này. Khi được hỏi BTC có chấp nhận các người đẹp đã trải qua phẫu thuật thẩm mỹ tham dự cuộc thi hay sẽ loại/ thu hồi danh hiệu như trường hợp Á khôi Du lịch 2017 Nguyễn Thị Thành, BTC cho rằng, với cuộc thi mang tính chất hữu nghị này, việc người đẹp các nước có sử dụng dao kéo can thiệp vào nhan sắc vẫn được chấp nhận.

Người đẹp các nước ASEAN sẽ xuất hiện trong trang phục truyền thống của dân tộc mình
Các quốc gia cử đại diện đi thi, và việc lựa chọn người đẹp Việt do siêu mẫu Hà Anh đảm nhận.
Ông Phan Đình Phùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên, Trưởng Ban chỉ đạo cuộc thi, cho biết: Đây là cơ hội để Phú Yên quảng bá hình ảnh thiên nhiên tươi đẹp, văn hóa địa phương nhằm thu hút du khách trong và ngoài nước.

Siêu mẫu Hà Anh sẽ giúp Ban tổ chức lo phần tuyển chọn người đẹp phía Việt Nam tham dự cuộc thi

Từ trái sang: Hoa hậu Quý bà Hoàng Yến, Hoa hậu Áo dài Đàm Lưu Ly, Á khôi Du lịch Việt Nam 2017 Nguyễn Thị Liên Phương tại buổi công bố cuộc thi "Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017" diễn tại TP.HCM hôm qua, 21/7

Cuộc thi Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017 lần đầu tiên tổ chức tại Phú Yên và cũng là lần đầu diễn ra tại Việt Nam. Vậy các người đẹp Asean sẽ xuất hiện ở đâu tại xứ “Hoa vàng cỏ xanh” trong cả tháng 6 tới đây?
Thể thao & Văn hóa (TTXVN) xin giới thiệu một số thắng cảnh sẽ đón các người đẹp thông qua các góc hình của nhà báo, nghệ sĩ nhiếp ảnh Dương Thanh Xuân.

Tháp Nhạn ngàn năm tuổi sẽ đón các người đẹp. Ảnh: Dương Thanh Xuân

Cầu Đà Rằng ngang sông Ba cũng là một cảnh sắc đẹp. Ảnh: Dương Thanh Xuân

Gành Đá Dĩa một cảnh quan thiên tạo kỳ thú. Ảnh: Dương Thanh Xuân

Các người đẹp trong cuộc thi Hoa hậu trái đất không thể bỏ qua cơ hội thăm quan Gành Đá Dĩa

Bình minh trên Vịnh Xuân Đài. Ảnh: Dương Thanh Xuân

Bãi Xép có biển, gành đá và thảm cỏ tuyệt đẹp - nơi chọn quay phim "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh". Ảnh: Dương Thanh Xuân

Bãi Môn - Mũi Điện, một trong những điểm cực Đông trên đất liền của tổ quốc đón ánh bình minh đầu tiên. Ảnh: Dương Thanh Xuân

Sân khấu nhà hát Sao Mai, nơi diễn ra nhiều chương trình nghệ thuật và cuộc thi sắc đẹp sẽ diễn "Hoa hậu Hữu nghị ASEAN

Mai Huệ
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay