Dàn diễn viên 9X đẹp như mộng của 'Tân anh hùng xạ điêu'

Thứ Hai, 02/01/2017 21:44 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tân anh hùng xạ điêu, phiên bản phim truyền hình mới được dàn dựng theo tiểu thuyết võ hiệp ăn khách Anh hùng xạ điêu (Legend of the Condor Heroes) của nhà văn Kim Dung sẽ được phát sóng ở Trung Quốc vào ngày 9/1 tới với vai chính do Dương Húc Văn và Lý Nhất Đồng thủ diễn.
Cụ thể, nam diễn viên trẻ đại lục Dương Húc Văn sẽ hóa thân thành Quách Tĩnh và Lý Nhất Đồng là Hoàng Dung. Phim do nhà làm phim Hong Kong Tưởng Gia Tuấn đạo diễn.

Dương Húc Văn và Lý Nhất Đồng trong chân dung Quách Tĩnh và Hoàng dung, phim "Tân anh hùng xạ điêu"
Tân anh hùng xạ điêu được quay ở những điểm và trường quay được tạo dựng như thật hơn là sử dụng kỹ xảo điện ảnh.
Mặc dù để làm được như vậy, ê-kíp làm phim phải nỗ lực hơn rất nhiều và họ phải quay phim vào ban đêm trong nhiệt độ thấp và thậm chí trong thời tiết mưa, song cố gắng của họ đã được đền đáp khi các áp-phích phim, hình ảnh các nhân vật trong phim đang thu hút được sự quan tâm lớn của người hâm mộ.

Lý Nhất Đồng trong chân dung Hoàng Dung của "Tân anh hùng xạ điêu"
Dàn diễn viên chính trong phim đều sinh ra trong những năm 1990, trong đó nam diễn viên Dương Húc Văn đã tốt nghiệp Viện Hí kịch Trung ương hồi năm 2012. Anh từng thủ vai phụ trong một số bộ phim và năm ngoái đã ra mắt làng điện ảnh với phim hài Kẻ xấu luôn phải chết (Bad Guys Always Die) và phim lãng mạn New York New York.
Trong khi đó, nữ diễn viên chính Lý Nhất Đồng hiện đang học tại Viện Múa Bắc Kinh. Từ khi còn nhỏ, cô đã đam mê múa và mơ ước trở thành một giáo viên múa. Năm 2015, Lý Nhất Đồng được chọn thủ diễn chính trong loạt phim truyền hình Bác yêu khuynh thành (Demon Girl).

Phim do Huace Film & TV và Perfect World Pictures đồng sản xuất. Huace Film & TV từng sản xuất nhiều phim được dàn dựng theo các tiểu thuyết võ hiệp của Kim Dung, trong đó có Lộc đỉnh ký (The Deer and the Cauldron – 2014) và  Thiên long bát bộ (2003).
Trong khi đó, Perfect World Pictures đã phát triển trò chơi Anh hùng xạ điêu 3D trên điện thoại di động.

Lý Nhất Đồng
Anh hùng xạ điêu đã nhiều lần được dàn dựng thành phim truyền hình, trong đó có phiên bản hồi năm 2008 với vai chính do Hồ Ca và Lâm Y Thần thủ diễn, và phiên bản năm 2003 do Lý Á Bằng và Châu Tấn đóng chính.

Tuấn Vĩ
Theo JZ
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay