Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà cùng xuất hiện để xóa tin đồn

Thứ Tư, 30/09/2015 12:47 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tối 29/9, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà đã xuất hiện tại đêm tri ấn khách hàng khu căn hộ Sarimi thuộc khu đô thị Sala của Công ty Đại Quang Minh.
 Sẽ chẳng có gì đáng nói khi Hồ Ngọc Hà hay Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện trong những sự kiện thế này. Tuy nhiên, vào tháng 6 năm nay, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện hai tài khoản mang tên Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà và nhiều người nổi tiếng khác để nói xấu khu đô thị Sala. Ngay thời điểm đó, Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà đã lên tiếng bác bỏ các thông tin này.
 
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng
Và Hồ Ngọc Hà cùng xuất hiện để xóa bỏ tin đồn mạo danh
  Cùng xuất hiện và biểu diễn trong đêm tri ân khách hàng đêm qua của khu đô thị Sala, Hồ Ngọc Hà và Đàm Vĩnh một lần nữa chứng minh những thông tin trên là hoàn toàn bịa đặt do kẻ xấu tung ra.
 
Hồ Ngọc Hà cùng hai MC Quỳnh Hoa, Chi Bảo rút thăm trúng thưởng
Hồ Ngọc Hà, cho biết: “Chúng tôi xuất hiện tại đây để khẳng định những thông tin hồi tháng 6 vừa qua trên mạng xạ hội mạo danh chúng tôi là hoàn toàn sai. Chứng minh điều này không chỉ bảo vệ uy tín cá nhân của chúng tôi mà còn là uy tín của những doanh nghiệp làm ăn chân chính”.
 
Đàm Vĩnh Hưng và ông Trần Bá Dương, Tổng Giám đốc Công ty Đại Quang Minh chúc mừng người đoạt giải đặc biệt
Trong chương trình, Công ty Đại Quang Minh cũng dành ra khoảng 1,8 tỷ đồng để làm quà tặng cho Quý khách hàng với hình thức rút thăm trúng thưởng, với các giải bằng tiền mặt từ 40 triệu đến 190 triệu đồng và 1 giải đặc biệt là xe ôtô Mazda 3 Sedan 1.5 trị giá 728 triệu đồng.
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã rút thăm và chúc mừng người đoạt giải đặc biệt nhận xe ôtô Mazda 3 Sedan.
TRẠC TUYỀN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*