Dainel Craig vẫn là lựa chọn hàng đầu cho phim Bond tiếp theo

Thứ Bảy, 01/10/2016 13:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Đoàn làm phim James Bond vẫn muốn Daniel Craig trở lại với 007, giám đốc sản xuất Callum McDougall cho biết hôm thứ Sáu, ngay cả khi nam diễn viên người Anh nói thà cứa cổ tay còn hơn vào vai chàng điệp viên nổi tiếng một lần nữa.
Ngôi sao 48 tuổi “rõ ràng là lựa chọn hàng đầu… Chúng tôi hi vọng Daniel sẽ trở lại là Bond”, ông McDougall nói với BBC.
Năm ngoái, tài tử Craig khẳng định anh đã chấm dứt vai diễn sau phần Spectre – mang về doanh thu 880 triệu USD trên toàn cầu. Khi được hỏi liệu anh có khi nào nghĩ tới việc đóng tiếp một bộ phim về Bond, Craig trả lời: “Bây giờ ư? Tôi thà đập bể kính rồi cứa vào cổ tay mình”.
Daniel Craig từng bị chê là quá xấu trai để đóng Bond
Lời từ chối cương quyết của Craig khiến người hâm mộ đành chuyển hướng sang các ứng cử viên sáng giá khác cho vai chàng điệp viên quyến rũ này; trong đó có Idris Elba, Tom Hiddleston và Aidan Turner.

Vào thời điểm Craig mới được chọn để đóng Bond trong Casino Royale năm 2006, nhiều người hâm mộ tỏ ra thất vọng vì cho rằng anh… quá xấu trai. Tuy nhiên, tính tới hiện tại, anh đang là diễn viên thủ vai Bond xuất sắc nhất lịch sử màn bạc.
Nguồn tin RadarOnline tung ra hồi đầu tháng Chín tiết lộ rằng Craig được đề nghị 150 triệu USD để đóng thêm hai tập Bond nữa.
Thư Vĩ
Theo Reuters

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7