Đại diện Việt Nam lọt Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Môi trường 2016

Thứ Năm, 14/04/2016 22:37 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ban tổ chức cuộc thi Miss Eco Universe (Hoa hậu Hoàn vũ Môi trường) 2016 vừa công bố đại diện Dương Nguyễn Khả Trang của Việt Nam là một trong 10 cô gái đẹp nhất sẽ có mặt trong đêm chung kết diễn ra hôm 15/4.

Sau khi công bố Top 10 vào chung kết, gồm đại diện đến từ Trung Quốc, Bỉ, Ai Cập, Brazil, Việt Nam, Ukraine, Bashkiria, Belarus, Mexico và Philippines, ban giám khảo đã chọn ra 3 người chiến thắng ở phần thi trang phục dạ hội (Best in Evening Gown), diễn ra hôm 13/4 (giờ Việt Nam).
Theo đó, người đẹp Kholoud Ezz của nước chủ nhà Ai Cập được xướng tên là Hoa hậu Thanh lịch (Miss Elegance hay còn gọi là Người mặc trang phục dạ hội đẹp nhất). Lais Berte (Brazil) và Monica Fernanda Hernandez (Mexico) lần lượt giữ hai vị trí tiếp theo.

Khả Trang lộng lẫy trong bộ đầm đuôi cá màu trắng tại đêm thi trang phục dạ hội. Ảnh: Zing

Khả Trang, giải vàng Siêu mẫu 2015, đã toả sáng trong đêm thi cùng với 53 thí sinh khác đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.
Đây là năm thứ 2 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Môi trường được tổ chức, dưới sự hậu thuẫn của chính phủ Ai Cập và Liên Hợp Quốc. Thí sinh đăng quang trong đêm chung kết sẽ nhận được phần thưởng tiền mặt trị giá 10.000 USD, đồng thời sở hữu cơ hội được đi du lịch khắp thế giới và tham dự các sự kiện, hoạt động nhằm thúc đẩy du dịch sinh thái.
Cuộc thi khởi tranh hôm 28/3 và đêm thi chung kết diễn ra vào 15/4 (giờ địa phương).
Duy An
Theo African News/ Angelo Pedia
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay